Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Youtuber người Việt cùng gia đình ung dung ngồi ăn lẩu giữa siêu bão Hagibis đổ bộ vào Nhật Bản

Mặc trời có mưa to, gió lớn thì cả gia đình nhà youtuber người Việt tại Nhật vẫn ngồi thưởng thức nồi lẩu Thái nghi ngút khói.

Trong khi siêu bão Hagibis tung hoành, càn quét nhiều nơi ở Nhật Bản, gây thiệt hại về người và của thì vẫn có một gia đình người Việt thản nhiên ngồi ăn lẩu và quay lại video đăng lên mạng xã hội.

Bà mẹ trẻ thản nhiên ngồi ăn lẩu trước siêu bão sắp đổ ập đến.

Youtuber đó chính là cô nàng Quỳnh Trần, được nhiều người theo dõi thông qua channel Youtube 'Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật' hiện đang là Việt kiều sinh sống và làm việc tại vùng Saitama, Nhật Bản.

Ngoài công việc hàng ngày, Quỳnh Trần lập 1 kênh Youtube thực hiện những video nấu nướng, mukbang (vừa ăn vừa ghi hình) tại Nhật Bản. Các video của cô thu hút hàng trăm nghìn người xem với lượt theo dõi lên đến 1,1 triệu người.

Ngay khi siêu bão Hagibis đang đổ bộ vào Nhật Bản, cư dân mạng Việt lại truyền tay nhau đoạn clip của Quỳnh Trần khi cô nàng thản nhiên ăn lẩu Thái theo đúng tinh thần 'trời đánh tránh miếng ăn', mưa gió gì thì cứ phải lấp đầy cái bụng cái đã.

Youtuber người Việt cùng gia đình ung dung ngồi ăn lẩu giữa siêu bão Hagibis đổ bộ vào Nhật Bản 0 

Quỳnh Trần cùng gia đình vẫn ngồi ăn lẩu trước siêu bão. 

Quỳnh Trần cùng gia đình vẫn ngồi ăn lẩu trước siêu bão.

Dù thực phẩm để tích trữ cần phải tiết kiệm nhưng nồi lẩu mà Quỳnh Trần chuẩn bị gồm rất nhiều nguyên liệu để nhúng lẩu như thịt bò, hải sản và các loại rau, nấm mua ở siêu thị và tự trồng.

Quỳnh Trần còn chia sẻ rằng,18h bão sẽ đổ bộ vào nước Nhật thì 17h cô nàng mới bắt đầu ăn lẩu khiến nhiều cư dân mạng lo sợ về sự mạo hiểm của cô.

'Vẫn biết người Việt can đảm, không sợ gì mà làm như này nguy hiểm quá. Nhà lại còn có cháu nhỏ nữa'.

'Không hiểu sao vẫn bình tĩnh ăn được khi chuẩn bị đón siêu bão. Mình tưởng là phải chuẩn bị di dời rồi chứ'.

Cô nàng nhận được nút vàng Youtube cho kênh của mình. 

Cô nàng nhận được nút vàng Youtube cho kênh của mình.

Sau khi ăn xong, gia đình nhà Quỳnh Trần đã di chuyển đến khu vực cao hơn để tránh tình trạng ngập lụt và nước tràn vào nhà. Khi bão tan, Youtuber người Việt trở về nhà và tiếp tục làm video quay lại cảnh nước Nhật sau bão.

Giúp Tiin sửa lỗi