Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Youtuber NTN bất ngờ trở lại, tiết lộ lý do vắng bóng thời gia qua: Tập trung xây nhà 4 tỷ

Lý do Youtuber này vắng bóng thời gian qua được chính anh tiết lộ trong clip mới nhất, vừa được đăng tải.

Trong số các Youtuber nổi tiếng ở Việt Nam, NTN được xếp vào danh sách người gây ồn ào và tranh cãi nhiều nhất. Sở hữu lượng fans đông đảo nhưng chàng trai này đồng thời cũng là người thường xuyên bị chỉ trích vì các clip có ý tưởng nhảm nhí, thậm chí bị xem là đi ngược lại các phong trào tiến bộ của cộng đồng.

Các sản phẩm liên tiếp bị lên án, chủ nhân kênh Youtube có hơn 8 triệu người theo dõi từng nhiều lần tuyên bố xóa kênh, ngưng làm Youtube. Nhưng rồi thực tế chứng minh tất cả những lần mạnh miệng thông báo xóa kênh của anh chàng cũng chỉ là trò đùa với dân mạng. Cách đây vài tháng, trò đùa này lặp lại và vài tháng sau, anh chàng biến mất để chứng minh mình 'nghỉ làm Youtube thật'.

Youtuber NTN bất ngờ trở lại, tiết lộ lý do vắng bóng thời gia qua: Tập trung xây nhà 4 tỷ 0

Youtuber NTN trở lại và cho biết đang tập trung xây nhà 4 tỷ

Youtuber NTN trở lại và cho biết đang tập trung xây nhà 4 tỷ

Trong khi các antifans tỏ ra thích thú với việc NTN nghỉ làm Youtube thì trên các hội nhóm, fan của anh chàng liên tục gửi các lời kêu gọi anh trở lại.

Bất ngờ mới đây, Youtuber triệu views này trở lại và tiết lộ nguyên nhân mình biến mất trong thời gian dài vừa qua. Sự thật không phải anh chàng có ý xóa bỏ hay ngừng làm Youtube mà chỉ đơn giản là anh dành thời gian để tập trung cho công việc cá nhân.

Youtuber NTN bất ngờ trở lại, tiết lộ lý do vắng bóng thời gia qua: Tập trung xây nhà 4 tỷ 2

Một góc ngôi nhà của anh chàng

Một góc ngôi nhà của anh chàng

Cụ thể, NTN tiết lộ thời gian qua anh dành tất cả công sức để theo dõi việc xây nhà 4 tỷ ở quê, trên ngôi nhà mới này, NTN còn đầu tư hẳn một phù điêu cực lớn khắc rõ thương hiệu của mình. Ngay sau khi đoạn clip mới được đăng tải, nhiều fan của anh chàng hào hứng khi thấy 'thần tượng' quay trở lại. Thông tin về ngôi nhà 4 tỷ vừa mới xây của NTN cũng trở thành đề tài gây chú ý.

Song không hiểu vì lý do gì, NTN đã xóa bỏ thông tin liên quan đến việc xây nhà 4 tỷ (trước đó, anh chàng giật tít thông báo trực tiếp về ngôi nhà trên đoạn clip trở lại).

NTN cũng chia sẻ rằng để hoàn thành đoạn clip mới, anh đã mất 1 tháng để ghi hình, theo dõi quá trình thi công. 'Tôi suốt ngày lên đây phơi nắng, đó là lý do các bạn thấy tôi đen sì thế này. Trong suốt 2 tháng qua, tôi dành thời gian vào cái nhà này' - NTN nói trong clip mới.

Giúp Tiin sửa lỗi