Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Youtuber Khoa Pug tung loạt bằng chứng tố bảo vệ resort Bình Thuận uy hiếp, lễ tân la hét, mắng chửi khách

Liên quan đến vụ ồn ào Youtuber Khoa Pug ‘bóc phốt’ một resort ở Bình Thuận lừa đảo và đe dọa mình, mới đây, anh tung thêm bằng chứng để khẳng định thông tin mình đã nêu.

Được biết đến là một trong những blogger du lịch với các sản phẩm triệu view trên Youtube, mới đây Khoa Pug đăng đàn ‘bóc phốt' một resort ở Bình Thuận lừa đảo, đồng thời thông qua bảo vệ có ý đe dọa, uy hiếp mình.

Trong clip mà Khoa đăng tải trên kênh Youtube của mình, anh miêu tả mình có tham gia đặt phòng tại resort thông qua một người bạn, ban đầu resort đồng ý nhưng sau đó anh bị hủy phòng. Lễ tân resort này yêu cầu Khoa đặt phòng trực tiếp, anh không đồng ý và cho rằng các lễ tân đang cố ý lừa đảo để tăng giá phòng.

Clip Khoa Pug tranh cãi tại khu vực Lễ tân resort (Nguồn: Khoa Pug)

Youtuber cho rằng mình đã bị resort lừa đảo 

Youtuber cho rằng mình đã bị resort lừa đảo

Youtuber Khoa Pug tung loạt bằng chứng tố bảo vệ resort Bình Thuận uy hiếp, lễ tân la hét, mắng chửi khách 1 

Đoạn clip của anh đang gây chú ý trên mạng với ý kiến trái chiều 

Đoạn clip của anh đang gây chú ý trên mạng với ý kiến trái chiều

'Tôi đặt phòng 2,2 triệu đồng cho loại phòng Bungalow, thì lễ tân thái độ thách thức khách hàng và nói chuyện kiểu chợ búa. Thậm chí lúc sau gọi bảo vệ lên đòi đánh mình và đòi đập điện thoại tôi' - anh Khoa chia sẻ.

Khi đối chất với lễ tân tại khu vực đón tiếp, theo đoạn clip, Khoa Pug bị đối xử khá tệ. Thậm chí, lễ tân còn gọi bảo vệ, yêu cầu bảo vệ uy hiếp anh, cấm quay phim với thái độ thách thức, khó chịu.

Sau khi đăng đàn ‘bóc phốt' resort, clip của Khoa Pug đã được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng. Bên cạnh những ý kiến bảo vệ Khoa, lên án resort thì cũng có không ít người cho rằng Youtuber này đang PR bản thân bằng một sự việc chưa rõ ràng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Youtuber này đã tung ra những hình ảnh và nói rõ về những nghi vấn mà dân mạng đặt cho mình.

Youtuber Khoa Pug tung loạt bằng chứng tố bảo vệ resort Bình Thuận uy hiếp, lễ tân la hét, mắng chửi khách 3

Những hình ảnh mới được Youtuber này chia sẻ để khẳng định nội dung mình đăng tải 

Những hình ảnh mới được Youtuber này chia sẻ để khẳng định nội dung mình đăng tải

‘Mình cung cấp thêm bằng chứng cho các bạn dễ đánh giá:

Ở hình 1:

- Lúc này chị áo lễ tân áo đỏ nhằm tăng thêm sự uy hiếp, đã gọi thêm bảo vệ lên để trấn áp cả 2, 1 bảo vệ trấn áp mình, 1 bảo vệ trấn áp cameraman.

- Mình đang đứng nghe chị lễ tân miệng liên tục chửi khách hàng, muốn nói cũng không nói được vì lúc này khá sợ, do quá đông nhân viên khách sạn quây quanh mình và lực lượng bảo vệ đã áp sát.

Ở hình 2:

- Mình thấy tình thế nguy hiểm quá, liền quay đầu lại xem cameraman (là con gái) đang ở đâu thì thấy chú BV cao to lực lưỡng 1m8 đang áp sát camreman.

- Lúc này mình đã thật sự hốt hoảng và lo cho sự an nguy của 2 đứa, đặc biệt là cameraman - lúc này đã run rẩy miệng lắp bắp rồi.

- Sau lưng mình là chị lễ tân áo đỏ liên tục la hét bảo vệ trấn áp mình và cameraman.' - Youtuber này viết.

Trả lời những đánh giá của dân mạng, anh đặt ra những câu hỏi: ‘Đứng ở góc độ người tiêu dùng, không phải youtuber. Mình xin hỏi các bạn ngược dòng:

- Khi các bạn xem video hành khách bị trễ máy bay rồi bị hủy vé này nọ, hành khách đã lấy điện thoại ra quay để làm bằng chứng, các bạn tung hô.

- Còn mình khi bị lừa đảo, mình quay video lại để làm bằng chứng chứ như bài báo đã đăng, sở có nói là chưa có bằng chứng chứng minh bảo vệ định hành hung khách: Sao các bạn tiêu chuẩn kép vậy, lừa đảo không cho quay video? Rồi đến khi sở vào cuộc hỏi bằng chứng đâu, không có không làm việc, resort thì chối đây đẩy, các bạn đặt bản thân mình vào trường hợp này các bạn làm gì?

- Các bạn ngược dòng, chửi mình vì mình là Youtuber? Mình và cameraman không phải con người à? Không được pháp luật bảo vệ à? Khi bị uy hiếp cả 1 tập thể như thế mình phải làm sao?'.

Hiện vụ việc đang trở thành tâm điểm nóng trên mạng, Sở Du lịch Bình Thuận cũng đã vào cuộc xác minh.

Góp ý cho Tiin
Tag: