Sưu tập sản phẩm tái chế từ vỏ hộp bánh quy

Tiin.vn - Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi tái chế vỏ hộp lên tới 1.000 bảng Anh.

Bắt đầu từ ngày 8/4 - 7/10/2013, tổ chức McVitie’s và Terra Cycle phát động cuộc thi “Bộ sưu tập sản phẩm tái chế từ vỏ hộp bánh quy”. Tất cả người dân trên khắp nước Anh được khuyến khích thu thập vỏ gói bánh quy thay vì vứt chúng ra bãi rác, họ sẽ tái chế chúng thành các sản phẩm mới, bao gồm: Bình tưới nước, ghế băng để vườn và thùng rác.

Cuộc thi Bộ sưu tập sản phẩm tái chế từ vỏ hộp bánh quy

Kết thúc cuộc thi, 20 người có bộ sưu tập đẹp nhất sẽ giành các giải thưởng trị giá 250 bảng, 150 bảng, 50 bảng hoặc 20 bảng để quyên góp cho tổ chức tình nguyện mà họ yêu thích.

Để tham gia vào cuộc thi “Bộ sưu tập sản phẩm tái chế từ vỏ hộp bánh quy”, thí sinh sẽ đăng ký tại trang McVitie’s Biscuit Wrapper Brigade. Họ có thể tải từ trang này các nhãn dán để được miễn phí bưu điện khi chuyển các vỏ hộp bánh quy đã sử dụng tới ban tổ chức.

Clip hướng dẫn cách truy cập Website của chương trình để lấy nhãn dán miễn phí bưu điện

Terry Cycle sẽ thường xuyên cập nhật Top 10 bộ sưu tập đẹp nhất trên website và Facebook trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra để các thí sinh theo dõi kết quả của họ. Người tham gia sẽ kiếm được 2 điểm TerraCycle cho mỗi vỏ bánh quy tái chế mô phỏng bất kỳ thương hiệu nào. Mỗi điểm có thể chuyển thành 1 xu để đóng góp cho các trường học, quỹ từ thiện hoặc tổ chức phi lợi nhuận mà người gửi lựa chọn.

Cuộc thi Bộ sưu tập sản phẩm tái chế từ vỏ hộp bánh quy

Cho đến nay, các thí sinh tham dự đã giữ lại hơn 21.000 vỏ bánh quy để tái sử dụng và quyên góp được hơn 509 bảng cho mục đích từ thiện.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook