Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặt câu hỏi giao lưu tư vấn thoát thất nghiệp, tìm cơ hội việc làm

Hiện tại, cả nước có khoảng 178.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp và rất nhiều bạn trẻ hoang mang khi học xong họ sẽ không có việc làm.

Thất nghiệp hiện là vấn đề được nhiều người quan tâm, trước đây, thất nghiệp dường như chỉ diễn ra ở những bạn trẻ không được học hành, đào tạo bài bản, vậy nhưng những năm gần đây, quy luật này dường như đã “đi ngược” khi mà hàng nghìn những thạc sỹ, cử nhân khi tốt nghiệp cũng chưa thể kiếm được cho mình 1 công việc ổn định.

Nhằm giải đáp những nguyên nhân dẫn tới việc thạc sỹ, cử nhân thất nghiệp (đặc biệt là kiểu đào tạo 'bế ẵm')  và đem lại cho các bạn trẻ cái nhìn, định hướng tốt hơn cho tương lai, series tiếp theo của chương trình Bạn hợp nghề gì? sẽ được tổ chức.

Giao lưu Vì đâu thạc sỹ cử nhân thất nghiệp

CEO Nguyễn Minh Ngọc

Chương trình với chủ đề: Gần 18 vạn cử nhân thất nghiệp và kiểu đào tạo 'bế ẵm' sẽ có sự tham gia của 2 khách mời: CEO Nguyễn Minh Ngọc - Giám đốc Gemslight Company Ltd, chủ nhân bài viết gây sốt 'Đứng dậy đi, những thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp' và bạn Trần Hoàng Kim (sinh năm 1990) – người từng bỏ ngang du học về nước khởi nghiệp kiếm 500 triệu/tháng.

Giao lưu Vì đâu thạc sỹ cử nhân thất nghiệp

Trần Hoàng Kim

Trong chương trình này, các khách mời sẽ chia sẻ quan điểm xung quanh vấn đề thất nghiệp hiện nay, những nguyên nhân, định hướng và tư vấn cho các bạn trẻ những băn khoăn trong việc lựa chọn nghề nghiệp, công việc của mình.

Chương trình sẽ diễn ra lúc 9h30, thứ 5 ngày 12/11/2015 tới đây. Ngay từ bây giờ, các bạn hãy nhanh tay đặt câu hỏi để cùng trò chuyện với 2 khách mời nhé!

Mời độc giả đặt câu hỏi tại đây.

Hoặc gửi câu hỏi qua email: gioitre@tiin.vn

Hoặc cài Mocha tại http://mocha.com.vn/app, vào phần Danh bạ, chọn Danh sách đặc biệt và chọn Tiin.vn. Vậy là bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi và trò chuyện với các khách mời rồi.

Giúp Tiin sửa lỗi