Thể lệ cuộc thi Lưu bút thanh xuân

Lưu bút thanh xuân là cuộc thi không chỉ dành cho lứa tuổi học trò mà dành cho cả những người muốn nhớ về quãng thời gian học trò vui vẻ, tinh nghịch.

Tuổi học trò ai cũng có 1 cuốn lưu bút được truyền tay nhau để dốc hết lời tâm can, muốn nói tới bạn bè. Ở đấy lưu giữ tất cả những kỉ niệm của thời học trò vô lo vô nghĩ, những kí ức được gọi tên Thanh xuân. 

Cuộc thi là một dịp để những bạn học sinh còn học trên ghế nhà trường khoe về quyển lưu bút với những dấu ấn cá nhân, còn với những người đã rời xa ghế nhà trường có dịp hồi tưởng về quá khứ.

 

I. Đối tượng tham gia: Tất cả công dân Việt Nam đang sinh sống ở trong và ngoài nước

II. Thể lệ cuộc thi:

- Yêu cầu:

+ Ảnh chụp hoặc clip về lưu bút tuổi học trò, bắt buộc phải viết tay hoặc handmade (có thể là vở, áo… hoặc bất cứ chất liệu độc đáo khác).

+ Ảnh, clip dự thi đảm bảo hình ảnh trong sáng, không vi phạm pháp luật, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

+ Ảnh, clip dự thi đảm bảo chính chủ, không sao chép, copy từ bất cứ nguồn nào và chưa từng đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Nếu ban tổ chức phát hiện sai phạm, bài dự thi và kết quả sẽ bị hủy.

+ Trong một số trường hợp, Ban tổ chức có thể thay đổi thể lệ cuộc thi và có trách nhiệm thông báo cho các bạn.

+ Ảnh, clip dự thi không được quá cũ, mờ, nhòe kém chất lượng. Yêu cầu ảnh để đuôi JPG, không quá 2MB/ mỗi ảnh. Video định dạng MP4, không quá 150MB.

- Hình thức gửi ảnh, clip:

+ Độc giả cả nước gửi bài dự thi qua email: Duthi@tiin.vn; Ghi rõ họ tên, SĐT, email hoặc địa chỉ Facebook liên hệ của mình.

+ Bài dự thi yêu cầu là sản phẩm viết tay được chụp ảnh, quay video lại.

+ BTC sẽ chọn những hình ảnh, video đúng thể lệ, đăng tải hàng ngày trên trang Tiin.vn.

+ Thời gian nhận bài thi: 15/4 – 15/5.

-    Chọn ảnh đoạt giải:

+ Sau khi ảnh được đăng tải trên Tiin.vn, tác giả có thể gửi link bài ảnh cho bạn bè, người thân để like bài ảnh của mình trên Tiin.vn. Số like trong bài sẽ chiếm 30% số điểm chấm giải. Số like sẽ được ghi nhận ở thời điểm BTC chốt.

+ 70% số điểm sẽ do hội đồng chấm giải quyết định. Hội đồng xét duyệt thống nhất nguyên tắc chấm điểm của Ban tổ chức như sau: tất cả các thành viên hội đồng cùng xem xét, đánh giá bài dự thi của độc giả và thống cho điểm chung. 

Trường hợp nếu không thống nhất được số điểm xét chung, thành viên hội đồng có quyền bảo lưu ý kiến và ghi vào biên bản, điểm xét cuối cùng là điểm chung của đa số thành viên hội đồng.

Trường hợp các thành viên hội đồng không thống nhất được điểm chung, mỗi thành viên hội đồng có thể cho điểm riêng, điểm của bài dự thi là điểm trung bình cộng của các thành viên trong hội đồng.

 

III. Thời gian trao giải: 

+ Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên fanpage Tiin.vn vào ngày 30/5.

+ Ngày trao giải theo thời gian thực tế.

IV. Cơ cấu giải thưởng:

-    1 giải Bút vàng: 10 triệu đồng

-    2 giải Bút máy: 5 triệu đồng/giải.

-    3 giải Bút chì: 1 triệu đồng/giải

Góp ý cho Tiin