Scandal ma túy của 2Ne1 làm rung động K-biz

Tiin.vn - Chưa biết thực hư thế nào nhưng nghi án dính líu đến ma túy của Park Bom, Sandara Park, Minzy (2Ne1) đang làm chao đảo K-biz.

Sau những tin đáng buồn của Daesung và G-Dragon, dường như những tin đồn thất thiệt tiếp tục đổ lên đầu các nghệ sỹ của YG Entertainment. Chính vì thế, mới đây YG đã bực bội tuyên bố rằng họ sẽ không còn tiếp tục ngồi im và chịu đựng những tin đồn đang ảnh hưởng đến công ty và các nghệ sỹ của họ.

G-Dragon bị bắt gặp sử dụng ma túy tại Nhật hồi đầu tháng 10

Những tin đồn sai sự thật đầu tiên bắt đầu lan rộng sau khi thành viên E-Sens của nhóm Supreme Team đã bị bắt vì hút cần sa vài ngày trước. Ngay sau khi E-Sens bị bắt, báo chí Hàn Quốc tiết lộ rằng họ đã có một danh sách đen các nghệ sỹ có dính đến cần sa, và sẽ sớm công bố danh sách. Cái tên đầu tiên trong danh sách được tiết lộ là Park Bom, và sau đó là tin đồn làm sang các thành viên khác của 2Ne1. Tin nhanh chóng lan truyền thông qua Twitter và Facebook khiến các fan của 4 cô nàng đau tim.

Ba cô gái cá tính của 2Ne1 đã bị ghi tên vào danh sách các sao bị nghi ngờ
có dính dáng đến ma túy

Park Bom là người đầu tiên bị nghi ngờ

Sandara Park và Minzy tiếp tục dính tin đồn

Vào ngày 3/11, YG Entertainment lên tiếng: "Chúng tôi đã nghe những tin đồn liên quan đến một số ngôi sao của chúng tôi sử dụng cần sa, trong đó có Park Bom, Sandara Park và Minzy. Các tin đồn đã lan rộng trên các hãng tin, báo cáo, và các trang mạng xã hội. Những thông tin ấy thật vô lý."

"Park Bom, Sandara Park, và Minzy chẳng hề liên quan đến danh sách đó. Ban đầu, những tin đồn này nghe rất vô lý và chúng tôi nghĩ chẳng nên quan tâm làm gì. Tuy nhiên, các tin đồn vô căn cứ này đã lan truyền quá nhanh. Và chúng tôi đã quyết định sẽ không ngồi chịu đựng tình hình này nữa. Chúng tôi có kế hoạch sẽ có các biện pháp pháp lý cùng với luật sư".

Ông chủ của YG Entertainment Yang Hyun Suk đang rất đau đầu với loạt scandal
mới của "gà nhà"

Đại diện của YG Entertainment nhấn mạnh thêm: "Chúng tôi nhắc lại một lần nữa, những tin đồn hoàn toàn sai sự thật, vì vậy người hâm mộ không cần phải lo lắng. Có một số phương tiện truyền thông, các hãng tin và báo cáo đã đưa tin về những câu chuyện sai sự thật. Chúng tôi đã có kế hoạch dùng hành động pháp lý chống lại họ vì tội phỉ báng và truyền bá thông tin sai lệch. Chúng tôi đã gửi khiếu nại chính thức vào ngày 4/11. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ điều tra bất cứ ai có liên quan đến việc gây ra tin đồn này với sự giúp đỡ của cảnh sát mạng tại Seoul".
Không chỉ danh tiếng của công ty và các nhóm nhạc bị ảnh hưởng, cổ phiếu của YG Entertainment đã bị sụt giảm vì những vụ bê bối liên quan đến ma túy. Họ cho biết đã mất khoảng 3 tỷ won Hàn Quốc (tương đương 2,7 triệu USD).

Chắc chắn YG cùng các công ty giải trí khác sẽ phải có những biện pháp kiên quyết hơn trong việc quản lý nghệ sỹ và kiểm soát các thông tin lan truyền trên mạng kiểu này. Những kẻ giấu mặt đang chĩa mũi dùi vào YG Entertainment và các nghệ sỹ của họ. Không biết nạn nhân tiếp theo sẽ là ai nhưng showbiz Hàn lại được một phen chao đảo khi các nghệ sỹ đình đám của họ liên tục dính phải những scandal động trời.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook