Andrea 'noi gương' Angela Phương Trinh?

Tiin.vn - Cư dân mạng đã phản ứng khá tiêu cực về bức ảnh nội y mới nhất của mẫu teen Andrea.

Andrea hiện đang là một trong những người mẫu teen cực nổi trong làng giải trí Việt. Không chỉ xuất hiện trong nhiều chương trình thời trang, Andrea còn đóng phim và xuất hiện trong nhiều quảng cáo.

Gây dựng được tên tuổi nhờ hình ảnh trong sáng, vẻ đẹp lai hiếm có thế nhưng gần đây dường như mẫu teen 17 tuổi này đang ngày bạo dạn khi thường xuyên xuất hiện trong những bộ thời trang sexy, bikini và bán nude.

Andrea noi gương Angela Phương Trinh

Andera up ảnh hậu trường chụp nội y lên facebook.

Mới đây Andrea đã tự tay up một tấm ảnh hậu trường cho một buổi chụp nội y lên trang facebook cá nhân. Trong ảnh, Andrea nằm tạo dáng trên giường, xung quanh là ekip chụp hình khá đông.

Tấm ảnh này đã khiến dân mạng không khỏi ngỡ ngàng và có nhiều í kiến trái chiều nhau. Nhiều người khen Andrea "kute", hình thể đẹp nhưng cũng có nhiều bình luận 'ném đá'. Thậm chí, bạn có nickname Moo Mooponzj Nhung còn nói: "An muốn nối tiếp sự nghiệp của Angela Phương trinh đó mà". An cùng "facebooker" có tên Tú Mèo gọi cô nàng bằng biệt danh Ngọc Trinh 2.

Andrea noi gương Angela Phương Trinh

Cư dân mạng gọi Andrea là Ngọc Trinh 2

Tuy vậy cũng có nhiều cư dân mạng tỏ ra bênh vực Andrea cho rằng, "làm người mẫu thì chụp nội y và nude cũng là chuyện rất bình thường", "Mọi người đừng quá gay gắt với Andrea"...

Andrea cho biết, cô đang hướng đến một hình ảnh trưởng thành và quyến rũ hơn thay vì nét ngây thơ, đáng yêu trước đây. Cô cũng cho rằng đã là một người mẫu thì việc chụp ảnh nude là chuyện hết sức bình thường.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook