Andrea: Ảnh nóng là từ clip An tắm với Baggio

Tiin.vn - Chân dài người Tây Ban Nha khẳng định, hiện tại cô chưa muốn nói nhiều về những bức ảnh này.

Mới đây, những bức ảnh chụp hậu trường quảng cáo của người mẫu Andrea Aybar bì rò rỉ khiến cư dân mạng được phen choáng váng. Trong đó, chân dài gốc Tây Ban Nha để ngực trần trước cả ekip. Cô nàng dường như không chút ngại ngần mà rất tập trung và thoải mái với công việc.

Andrea Ảnh nóng là từ clip An tắm với Baggio

Andrea Ảnh nóng là từ clip An tắm với Baggio

Liên hệ với Andrea, cô cho biết: "Thực sự An rất bất ngờ khi tự nhiên lại có những lùm xùm thế này. Đây là những bức hình tại hậu trường quay clip quảng cáo của An và Baggio cho một nhãn hàng lớn. Và theo ý đồ thì An phải thực hiện cảnh tắm, mà tắm thì làm sao mà An mặc nguyên quần áo được. Clip quảng cáo này kéo dài 5 phút và vì chưa ra mát nên hiện tại An chưa thể nói gì thêm về những bức ảnh này. An chỉ có thể chia sẻ rằng, khi xem đầy đủ clip, mọi người sẽ hiểu những gì mà An và Baggio thực hiện. Bọn mình cố gắng thực hiện thật tốt theo ý đồ của đạo diễn thôi".

Andrea cũng cho biết thêm, trong clip này không chỉ có Andrea ở trong bồn tắm mà cô và người yêu Baggio sẽ tắm chung. Trong công việc, cả hai rất ăn ý, Baggio còn tận tình che cho Andrea khi cô phải bán nude trong những cảnh quay này.

Sau khi những hình ảnh nóng của Andrea và Baggio được đăng tải, cộng đồng mạng lại phát sinh hai luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng về Andrea khi cô nàng ngày càng chăm chụp ảnh nude và phát ngôn shock. Tuy vậy, cũng không ít người ủng hộ chân dài 17 tuổi này khi cho rằng, đây là chuyện bình thường với công việc của một người mẫu chuyên nghiệp. An chỉ đang cố gắng để thực hiện thật tốt vai trò của mình.

Tiin.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin khi clip nóng bỏng này được công bố.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook