Bạn trai Andrea: Tôi sợ là người đàn ông đầu tiên của 1 cô gái

Tiin.vn - Baggio, người yêu của Andrea Aybar cho rằng, là người đàn ông đầu tiên của một cô gái chưa chắc đã là điều tuyệt vời nhất.

Những ngày qua, Andrea Aybar bị dư luận bàn tán rất nhiều sau khi tự đăng ảnh nhạy cảm với Baggio, rồi tuyên bố: "Trinh tiết không quan trọng". Là người trong cuộc nhưng bạn lại không lên tiếng bảo vệ người yêu của mình, tại sao vậy?

Tại tôi không thấy có gì đáng để mình phải lên tiếng bảo vệ cả. Tất cả mọi thứ đều rất bình thường mà. An cũng đâu có nói gì sai.

Bạn trai Andrea Tôi sợ là người đàn ông đầu tiên của 1 cô gái

Sống ở nước ngoài nhiều nên dường như Baggio cũng không quan tâm lắm tới chuyện trinh tiết?

Đúng vậy, trinh tiết đâu nói lên điều gì? Chẳng lẽ nó phản ánh giá trị của một người con gái? Tôi cũng sợ trở thành người đàn ông đầu tiên của một cô gái quá giữ gìn và tôn thờ trinh tiết. Lỡ sau đó hai người chia tay, người ta sẽ oán hận mình cả đời sao? Tôi sợ phải rơi vào cảm giác ăn năn, day dứt lắm. Mà bạn biết đấy, trong tình yêu, ai dám nói trước điều gì.

An là người yêu thứ mấy của Baggio?

Không đếm được. (Cười lớn)

Vậy điều gì ở An là đặc biệt nhất với bạn?

Có lẽ chưa bao giờ tôi có một mối quan hệ cởi mở và vui vẻ như vậy. Chúng tôi vừa là người yêu vừa là bạn bè, lúc thì xưng mày tao, lúc lại mắng nhau chí chóe. Cả hai đều có những cái thú vị riêng, để mỗi ngày nhìn nhau đều thấy hấp dẫn và mới mẻ.

Trong mắt tôi, Andrea là một cô gái hài hước, cá tính và rất tự lập.

Trước An, đã bao giờ Baggio yêu một người trong giới showbiz chưa?

Chưa bao giờ, họ đều là những cô gái rất bình thường.

Việc trở thành một cặp đôi nổi tiếng trong showbiz Việt như hiện nay có khiến bạn và An cảm thấy áp lực trong việc giữ gìn hình ảnh không?

Không! Mình cứ sống như mình muốn thôi, miễn không làm ảnh hưởng tới ai là được. Chúng tôi không tự tạo áp lực cho mình làm gì.

Baggio Tôi cũng sợ là người đàn ông đầu tiên lắm

Những ngày này, Baggio đang ở Hà Nội để tham gia một bộ phim, hai bạn có dành nhiều thời gian cho nhau không?

Cũng không nhiều đâu vì thời gian này cả hai đứa đều quá bận bịu trong công việc. Thường thì mỗi ngày làm việc xong, cả hai lại đi ăn tối và sau đó về nhà nghỉ ngơi để chuẩn bị cho ngày kế tiếp. Nhưng cảm giác gần nhau cũng khiến chúng tôi thấy rất vui và hạnh phúc!

Bạn không chìm đắm quá trong tình yêu mà quên mất sự nghiệp đấy chứ?

Tôi còn trẻ mà, còn rất nhiều thứ đang đợi tôi khám phá và thử sức. Khi có cơ hội đến thì tốt nhất là cố gắng hết sức và làm điều đó một cách trọn vẹn.

Cảm ơn Baggio đã chia sẻ!

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook