Bất ngờ Andrea tung ảnh 'thân mật' với Baggio

Tiin.vn - Cư dân mạng xôn xao hình ảnh cặp Andrea và Baggio tung cảnh giường chiếu.

Gần đây người mẫu tuổi teen Andrea nổi lên với những phát gây sốc về sống thử, tung ảnh hậu trường chụp bikini, bỏ học cấp 3 để quản lý công ty của bố. Có vẻ như vẫn chưa muốn dừng lại, rạng sáng ngày 12/9, một lần nữa, chân dài này lại gây chú ý khi post một bức "ảnh nóng" với bạn trai là hotboy Baggio.

Bất ngờ Andrea tung ảnh giường chiếu với Baggio

Andrea post bức ảnh này lên facebook ngày 12/9, sau đó xóa đi.

Trong ảnh, Adrea và Baggio nằm trên giường, gần gũi thân mật và biểu cảm nét mặt rất tinh nghịch. Điều đặc biệt, chỉ post lên được một khoảng thời gian ngắn, Andrea đã xóa bức ảnh này đi. Nhiều comment không tích cực dành cho Andrea vì không cần phải nói, nhìn ảnh, mọi người đều có cảm giác nó quá riêng tư.

Nickname Meoangle nhận xét: “Đến cảnh giường chiếu với bạn trai mà cũng post lên được. Phơi bày ra cho mọi người biết điều đó có là tốt đẹp? Chẳng ai biết trước được liệu họ có hạnh phúc mãi mãi."

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến đưa ra để bảo vệ Andrea như "bình thường, có gì đâu mà", "yêu nhau thì thân mật thế là điều dễ hiểu"... Bạn Hoanglong cho rằng: “Cô ấy là người Tây và có lẽ quan niệm yêu đương của người Tây thoáng hơn nhiều. Chúng ta nên hiểu và thông cảm cho cô ấy hơn thay vì trách mắng hay cho rằng đó là hành động thiếu suy nghĩ."

Bạn Diepcoc cũng chia sẻ ý kiến: “Andrea đã đủ 18 tuổi và chắc hẳn đã nhận thức được bản thân mình nên làm gì. Mình nghĩ chúng ta không nên quan trọng hóa vấn đề".

Hiện Andrea vẫn chưa có lời giải thích nào về tấm ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng này. Tiin.vn sẽ liên hệ với An và cập nhật tới các bạn.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook