Angela Phương Trinh hẹn bạn bè sau scandal 'kiểm tra trinh tiết'

Tiin.vn - Mặc dù phát ngôn toàn chuyện động trời nhưng Angela vẫn luôn giữ được thái độ hồn nhiên "vô tội".

Ngày hôm qua, phóng viên Tiin.vn đã bắt gặp Angela Phương Trinh đi dạo và gặp gỡ bạn bè. Cô diện jean và áo thun rất giản dị nhưng vẫn nổi bật và khoe được vóc dáng chuẩn của mình.

Sau khi chia tay bạn trai, Angela Phương Trinh thường xuyên được ba đưa đi trong hầu hết các sự kiện hay công việc nhưng lần này chúng tớ vô tình bắt gặp cô nàng bước ra từ taxi. Bám theo "bà mẹ nhí" vào một cửa hàng, cô nàng đường như đang hẹn hò ai đó nên cứ chăm chú "dán mắt" vào điện thoại. Phải đợi chờ khá lâu thì những người bạn của Angela Phương Trinh mới xuất hiện. Ngay sau đó, cô nàng buôn rôm rả cùng bạn bè.

Được biết, trong thời gian gần đây Phương Trinh tỏ ra rất bức xúc khi bị gán ghép vào scandal bán dâm nên cô nàng thường xuyên có những phát ngôn khiến dư luận phải bàng hoàng như việc... sẵn sàng kiểm tra trinh tiết. Có thể việc hẹn hò với bạn bè vào dịp cuối tuần sẽ giúp cho cô giảm bớt những căng thẳng trong thời gian qua nên nhìn gương mặt của cô lúc nào cũng tươi tắn. Tuy diện một bộ cánh khá đơn giản nhưng cô nàng cũng không quên xách theo chiếc túi hàng hiệu chanel yêu thích của mình. Cùng theo chân cuộc hẹn cuối tuần của "cô nàng lắm chiêu" này nhé:

Photo: Kelvin

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook