Hé lộ mối quan hệ đồng tính của Angelina Jolie

Tình đồng giới của Angelina Jolie đã lên tiếng thừa nhận mối quan hệ này.

Người mẫu đồng tính từng làm điên đảo trên sàn Catwalk những năm 90 Jenny Shimizu sau hơn 2 năm im hơi lặng tiếng đã trở lại với ánh đèn sân khấu với vai trò làm giám khảo cho cuộc thi Make Me a Supermodel. Cựu người mẫu 45 tuổi từng tuyên bố có quan hệ tình cảm đồng giới với minh tinh màn bạc Angelina Jolie này đã có cuộc trò chuyện với tạp chí Life & Style.

Hé lộ mối quan hệ đồng tính của Angelina Jolie

Hình ảnh mới nhất của siêu mẫu đồng tính Jenny Shimizu.

Chị đã bỏ nghề người mẫu để theo đuổi nghề cơ khí, vậy sao giờ chị lại quay lại?

Trở thành thợ cơ khí là ao ước của tôi và đến giờ điều đó vẫn không hề thay đổi. Nhưng tôi cũng yêu cả thời trang và nghề người mẫu nữa. Tôi cũng thích sự khác biệt trong chính con người tôi: Tôi là người Nhật Bản, tôi nhỏ bé, tôi xăm hình và tôi còn là một người đồng tính.  

Những show truyền hình kiểu này sẽ thu hút được một lượng khán giả khổng lồ và nó sẽ mang lại cho tôi nhiều cơ hội hơn.

Trong một bài viết của chị trên trang Wikipedia, chị có nói đã hẹn hò với Madonna trong suốt thời kì đỉnh cao của cô ấy. Chị có thể nói rõ “hẹn hò” ở đây nghĩa là thế nào được không?

Madonna là một người phụ nữ tuyệt vời. Khi mới tới New York, tôi chẳng biết gì về mọi thứ ở đây cả còn cô ấy thì biết tất cả về thành phố này. Cô ấy đã làm một hướng dẫn viên trên cả tuyệt vời cho tôi.

Hé lộ mối quan hệ đồng tính của Angelina Jolie

Shimizu và Madonna

Thế còn mối quan hệ với Angelina Jolie thực hư thế nào? Mọi người nói rằng hai người đã bên nhau trong 10 năm. Hiện tại, hai người có còn liên lạc với nhau không?

À, đó là một mối quan hệ tình cảm đồng nghiệp đặc biệt và lãng mạn. Tuy nhiên, đây cũng là chuyện quá khứ rồi. Hồi đó, mọi thứ thật đẹp. Không gì tuyệt bằng bạn được gặp được một người phụ nữ tuyệt vời như thế. Nhưng sau đó bạn thấy người ta nói về mối quan hệ của bạn trên Ti vi và những điều người ta nói về nó làm nó trở nên thật tệ hại.

Để giữ cho mối quan hệ được vẹn toàn, tôi chỉ im lặng. Mối quan hệ giữa chúng tôi bắt đầu vào lúc chúng tôi còn rất trẻ. Nó cũng kéo dài trong khoảng 3 năm. Hiện giờ chúng tôi không còn liên lạc với nhau nữa. Còn chuyện báo chí nói rằng tôi và Jolie trốn đến Campuchia để lén lút quan hệ hoàn toàn chỉ là bịa đặt để người ta bán báo mà thôi.

Hé lộ mối quan hệ đồng tính của Angelina Jolie

Angelina Jolie và Shimizu những ngày còn bên nhau.

Chị có bất ngờ về việc Angelina giờ đã có con với một người đàn ông không?

Không. Giới tính thật sự không thành vấn đề với một người phụ nữ hấp dẫn tất cả mọi người như cô ấy. Và Angelina cũng đã nhận rất nhiều con nuôi. Trước đây cô ấy đã từng nói với tôi rằng cô ấy sẽ nhận con nuôi và giờ đây cô đã làm được điều đó.

Chương trình Make Me a Supermodel của siêu mẫu Jenny Shimizu sẽ ra mắt vào ngày 4/3 tới trên kênh truyền hình Bravo.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook