Hé lộ thành viên 'đào hoa' nhất BEAST

Tiin.vn - Fan hẳn tò mò với điều này lắm!

Vừa qua, 6 chàng trai nhóm BEAST đã tham gia chương trình radio “Boom’s Young Street” của đài SBS. Tại đó, họ đã hé lộ bí mật về thành viên “đào hoa” nhất nhóm.

Khi DJ của chương trình tò mò đặt câu hỏi: “Trong số 6 thành viên của BEAST, ai là người có mối quan hệ rộng nhất với các thần tượng nữ?”, Jang Hyun Seung đã tiết lộ: “Không có gì phải bàn cãi, chắc chắn đó là Yong Jun Hyung”.

Hé lộ thành viên đào hoa nhất BEAST

Jun Hyung “dây mơ rễ má” với khá nhiều thần tượng nữ

Anh chàng cho biết, mình đưa ra lựa chọn ấy bởi vì cách đây không lâu, Jun Hyung đã công khai với “bàn dân thiên hạ” đang hẹn hò với Goo Hara của nhóm KARA. Các thành viên còn lại của BEAST cũng đồng ý cả hai tay với lựa chọn này.

Hé lộ thành viên đào hoa nhất BEAST

Jun Hyung và Hara bị bắt gặp hẹn hò cách đây không lâu

Không chối đây đẩy trước lời “bật mí” của anh em trong nhóm, Jun Hyung thừa nhận: “Đúng là tôi quen biết với kha khá thần tượng nữ, nhưng phần nhiều là do họ học cùng trường với tôi. Dasom (SISTAR) là hậu bối học cùng trường, còn Hyomin (T-ara) là bạn với tôi từ khi học cấp ba. Tôi cũng thân thiết với Ji Yeon từ hồi học cấp 2. Khi đó, chẳng ai trong chúng tôi nghĩ rằng sau này sẽ trở thành ca sĩ. Nhưng đúng là “có duyên”, sau này khi gặp nhau trên sân khấu, chúng tôi cảm thấy thật vui vẻ và hạnh phúc”.

Hé lộ thành viên đào hoa nhất BEAST

Jun Hyung và Ji Yeon trên sân khấu

Ngoài ra, cũng trong chương trình này, thành viên Dongwoon được hé lộ là người có nhiều fan nữ nhất. Em út nhóm BEAST kể lể: “Một lần, chúng tôi tới Nhật biểu diễn. Sau khi cả nhóm đi ăn mỳ Ramen, đột nhiên một fan đã tiến về phía tôi và nói muốn kết hôn với tôi. Tôi thật sự đã rất bất ngờ”. Bồi thêm vào câu chuyện đó, trưởng nhóm Doojoon cho hay: “Dongwoon thậm chí còn rất nổi tiếng ở châu Âu và Mỹ nữa”.

Hé lộ thành viên đào hoa nhất BEAST

Dongwoon “hút fan” nhờ vẻ đẹp trai rất Tây

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook