Big Bang 'sợ mất mật' khi vào nhà ma

Tiin.vn - Dù là thần tượng nhưng ở khía cạnh nào đó, họ cũng chỉ là người bình thường thôi mà!

Mới đây, các thành viên nhóm Big Bang đã có chuyến “du hí” tới một ngôi nhà ma ở Nhật Bản.

Chuyện chả là, 5 chàng trai cá tính này đã tham gia chương trình thực tế “Catherine”. Với câu hỏi: “Nơi nào ở công viên có thể khiến các thành viên la hét như một cỗ máy”, họ đã được mời ghé thăm nhà ma cực kỳ đáng sợ.

Thành viên gan dạ nhất trong nhóm có vẻ là em út Seungri. Anh chàng cùng với “ông anh” G-dragon được phân thành một đội “thám hiểm” nhà ma trước tiên. Seungri đã gây ấn tượng với người hâm mộ bởi sự hài hước và can đảm của mình khi nói với G-dragon: “Em sẽ bảo vệ anh”. Sau đó, khi những con ma tiến tới gần dọa họ, chàng ca sĩ này vẫn không “đánh rơi” mất sự hài hước của mình: “Các anh làm việc chăm chỉ quá! Hãy tới biểu diễn ở concert của chúng tôi trong tháng 5 này nhé”.

Big Bang “sợ mất mật” khi vào nhà ma

Seungri và G-dragon vào nhà ma trước tiên

Trong khi đó, trái ngược với sự dũng cảm của Seungri, ba ông anh ở đội còn lại là Daesung, TOP và Taeyang lại nhát gan hơn nhiều. Họ bước vào căn nhà ma với khuôn mặt sợ hãi. Đặc biệt, Daesung đã sợ mất mật nên la hét ỏm tỏi khi có một xác ướp hay con ma nào đó xuất hiện. Thậm chí, MC của chương trình này còn phải thốt lên: “Tiếng hét của cậu còn đáng sợ hơn cả ma nữa”.

Big Bang “sợ mất mật” khi vào nhà ma

Big Bang “sợ mất mật” khi vào nhà ma

Daesung tái xanh mặt vì sợ

Ngoài ra, trong một chương trình thực tế khác gần đây, nơi ở của Big Bang và 2NE1 ngày xưa và bây giờ đã được đem ra so sánh. Hồi mới ra mắt, Big Bang từng phải sống trong những căn phòng chật hẹp và bụi bặm. Thậm chí một số người hâm mộ còn cho rằng, có khi họ còn phải ngủ cùng lũ chuột nữa. Thế nhưng, đối lập với điều đó, hiện tại, 5 chàng trai đã được sống trong những căn hộ xa hoa và tiện nghi. Đó là phần thưởng cho sự nỗ lực không mệt mỏi để đi đến thành công của họ.

Big Bang “sợ mất mật” khi vào nhà ma

Nơi ở của BigBang - 2NE1 xưa và nay

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook