G-Dragon 'ngất ngây' khi thấy T.O.P cởi áo

Tiin.vn - Anh chàng còn “sốc” khi T.O.P yêu cầu anh chạm vào cơ thể mình nữa chứ!

Sau tình bạn đáng ngờ gây xôn xao dư luận với Se7en, chàng rapper đẹp trai, manly nhóm Big Bang lại tiếp tục trở thành tâm điểm của các cuộc bàn luận rôm rả khi “cậu em” G-Dragon thừa nhận, mình đã “liêu xiêu” khi thấy T.O.P khỏa thân.

T.O.P và GD

Xuất hiện trong chương trình “Strong Heart” của đài SBS lên sóng hôm qua, G-Dragon đã thẳng thắn bộc bạch: “Bình thường T.O.P chẳng bao giờ “thoát y” trước mặt chúng tôi cả. Anh ấy thậm chí còn có phòng thay đồ riêng để giấu diếm cơ thể của mình. Đó chính là lý do vì sao khi anh ấy để lộ body thì mọi người sẽ vô cùng ngạc nhiên. Khi chúng tôi lưu diễn ở nước ngoài, có lần T.O.P đã nude. Khi đó, tôi thực sự nghĩ anh ấy trông thật gợi cảm, dù cả hai chúng tôi đều là đàn ông”.

Kết khúc phần bày tỏ cảm nghĩ của mình, G-Dragon quyết chí “dìm hàng” ông anh bằng phát biểu: “Sau khi cởi đồ xong, T.O.P bảo tôi hãy chạm vào cơ thể của anh ấy. Thật bất ngờ vì ngay cả những thành viên hay khoe thân trong nhóm như Taeyang hay Daesung cũng chưa bao giờ có yêu cầu như vậy”.

T.O.P còn yêu cầu cậu em G-Dragon "chạm" vào mình

Ngoài ra, cũng trong chương trình, các nghệ sĩ khác của YG Entertainment đã chia sẻ ba quan niệm sai lầm về “nhà” của mình. Đầu tiên, thật sai sót khi cho rằng YG không quan tâm tới bề ngoài của nghệ sĩ. Thực chất, công ty này rất chú ý đến diện mạo của “gà” nhà mình, chỉ trừ trường hợp cá biệt của Daesung chỉ với 3,5 điểm ngoại hình.

Daesung chỉ có 3,5 điểm ngoại hình

Thứ hai, mọi người thường nghĩ rằng các nghệ sỹ YG chơi bời và tiệc tùng rất nghiêm nghị. Thế nhưng, Seungri giải thích: “Kể từ khi Psy gia nhập công ty, bầu không khí khi mọi người “nhậu” cùng nhau đã thay đổi rất nhiều”.

Seungri

Cuối cùng, phản ứng lại quan niệm cho rằng chủ tịch YG, Yang Hyun Suk là một thiên thần, các nghệ sỹ YG đều rón rén lắc đầu.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook