Rộ tin Chương Tử Di sắp lấy chồng

Tiin.vn - "Ông xã tin đồn" của cô không ai khác chính là MC Bối Ninh.

Ngày hôm qua, những thông tin Chương Tử Di hẹn hò với MC nổi tiếng Bối Ninh đã được đăng tải trên nhiều trang báo. Sáng ngày hôm nay, loạt báo lớn của Trung Quốc lại úp mở về việc Tử Di sắp kết hôn với MC này.

Rộ tin Chương Tử Di sắp lấy chồng

Chương Tử Di và Bối Ninh cùng đi biển với gia đình nè.

Theo đó, mẹ và anh em của Chương Tử Di đều ưng ý chàng rể nổi tiếng trẻ đẹp này. Cả gia đình cũng đã thống nhất chọn ngày đẹp để cưới cho Tử Di. Tuy nhiên, ngày cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Nguồn tin thân cận cho biết, khả năng Chương Tử Di sẽ làm đám cưới bí mật trong năm nay.

Đại diện của Chương Tử Di khi nghe tin tức này từ chối bình luận: “Đó là đời tư của nghệ sỹ, chúng tôi tôn trọng đời tư của nghệ sỹ và đề nghị các bạn cũng vậy. Nếu có tin vui Chương Tử Di sẽ công bố”.

Chương Tử Di và Bối Ninh quen nhau trong một talkshow truyền hình khi Bội Ninh đảm nhận vai trò dẫn chương trình còn Chương Tử Di là khách mời danh dự của đoàn làm phim.

Rộ tin Chương Tử Di sắp lấy chồng

Trung tuần tháng 9 năm ngoái cả hai chính thức qua lại và từng không ít lần bị bắt gặp bí mật hẹn hò tại Bắc Kinh. Bối Ninh đang là MC danh giá của Đài truyền hình Trung ương CCTV. Trước đó anh từng có mối tình đẹp với nữ MC Từ Kinh Vỹ cũng khá xinh đẹp và nổi tiếng của kênh Điện ảnh. Sau khi kết thúc mối tình với nữ MC này, Bối Ninh còn có một người tình kém anh 10 tuổi và là hot girl của một trường đại học danh giá tại Bắc Kinh.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook