Giật mình với ảnh béo ú của Kang Min Kyung (Davichi)

Tiin.vn - Ngày xưa chị ấy "bánh ú" chứ không thon thả như bây giờ đâu nhé.

Mới đây, trong chương trình “One Night Of TV Entertainment”, Kang Min Kyung đã khiến khán giả “ngỡ ngàng” với hình ảnh ngày xưa của mình. Trông chị ấy cực kì mũm mĩm với má “bánh đúc”, khác hẳn khuôn mặt thanh tú hiện nay. Không ít fan đã sững sờ bình luận: “Có phải là cùng một người không vậy?”, “Rõ ràng là hiện tại chị ấy đẹp hơn rất nhiều”...

Giật mình với ảnh béo ú của Kang Min Kyung Davichi

Giật mình với ảnh béo ú của Kang Min Kyung Davichi

Có ai nhận ra Kang Min Kyung không?

Kang Min Kyung tiết lộ đây chính là ảnh chị ấy hồi chưa ăn kiêng. Khán giả ngay lập tức ồ lên, trầm trồ thán phục nỗ lực giảm cân của chị ấy.

“Hồi còn đi học, tôi là một con nghiện bánh mỳ. Mà mọi người biết đấy, bánh mỳ là kẻ thù của cơ thể bởi nó chứa rất nhiều năng lượng và chất béo. Lần đầu tiên nhìn thấy mình trên tivi tôi đã bị sốc và tự hỏi: “Cô gái béo tròn kia là mình sao?” - Kang Min Kyung chia sẻ.

Và thế là chị ấy đã quyết tâm thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để có được dáng người chuẩn như bây giờ. Bí quyết của chị ấy là mỗi ngày chỉ ăn một củ khoai tây vì trong khoai tây có nhiều chất xơ, lại ít năng lượng. Mè đen (vừng đen), gạo trắng và sữa tươi, tất cả xay lên tạo thành một thứ đồ uống rất bổ dưỡng mà lại không hề béo. Những đồ ăn có màu sậm cũng được Kang Min Kyung cho vào thực đơn bởi chúng giúp chống béo phì, giảm lão hóa và bớt rụng tóc.

Giật mình với ảnh béo ú của Kang Min Kyung Davichi

Giật mình với ảnh béo ú của Kang Min Kyung Davichi

Phải rất kiên trì ăn kiêng, chị ấy mới có thân hình chuẩn như thế này nhé!

Để có một thân hình đẹp và khỏe mạnh cũng không khó lắm các bạn nhỉ? Điều quan trọng là chúng mình phải thật kiên trì giống như Kang Min Kyung vậy!

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook