Đông Nhi sẵn sàng 'đọ' nhảy với Chi Pu và Emily

Tiin.vn - Cả ba cô nàng đã có những buổi tập luyện hăng say để chuẩn bị sẵn sàng cho buổi "đọ" nhảy sắp tới.

Những ngày vừa qua, Đông Nhi cùng với EmilyChi Pu đã có buổi tập luyện cùng team của mình để chuẩn bị cho buổi biểu diễn vào tối nay 19/8. Đây là một cuộc thi mà các fan may mắn nhất sẽ có dịp được cùng tập luyện và biểu diễn cùng thần tượng của mình những màn vũ đạo đẹp mắt trước hàng trăm khán giả. Cả ba cô nàng cùng với Noo Phước Thịnh sẽ cover lại vũ đạo những bài hit nổi tiếng của Super JuniorSexy, Free & Single và Mr.Simple.

Tâm sự về cuộc đối đầu thú vị này, Đông Nhi cho biết: "Nhi rất vui và hào hứng khi được mời tham gia chương trình này. Khỏi phải nói, Nhi đã háo hức đến ngày được tập luyện cùng các bạn trong đội của mình. Mặc dù lúc đầu cũng gặp phải một số trở ngại vì vũ đạo của K-Pop hơi khó hơn những ca khúc trước giờ mà Nhi từng thể hiện nhưng đến bây giờ thì Đông Nhi có thể tự tin rằng có thể đánh bại được anh bạn thân Noo Phước Thịnh vào buổi biểu diễn sắp tới".

Còn với hot girl Chi Pu, cô nàng chia sẻ: "Chi may mắn vì có anh Cường Seven rất giỏi về vũ đạo nên đã chỉ dạy và giúp đỡ cho Chi rất nhiều trong quá trình luyện tập. Nhờ vậy mà những khó khăn trong bài nhảy chẳng hề khiến Chi nản lòng. Hãy cùng chờ xem màn trình diễn của Chi sắp tới nhé!"

Clip Đông Nhi tập nhảy "Sexy, Free & Single".

Cùng xem một số hình ảnh tập luyện hăng say của ba đội Đông Nhi, Chi PuEmily nhé:

Cô nàng xì tin chưa nè!

Quyết tâm dành chiến thắng trong "trận chiến" sắp tới nhé!

Chi Pu chăm chú lắng nghe sự hướng dẫn của biên đạo.

Anh chàng LP của St.319 cũng tham gia vào team của Chi Pu nè.

Emily diện "cây đen" cực gợi cảm.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook