Lộ clip Hoàng Thùy, Tuyết Lan nói tiếng Anh rất "í ẹ"

Tiin.vn - Khả năng trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh của Hoàng Thùy và Tuyết Lan khiến nhiều người bất ngờ vì... khá dở tệ.

Mới đây, một đoạn clip ngắn trích từ chương trình The Audrey Johnson Show trong show diễn của NTK Adrian Alicea được tung lên youtube. Trong khi bà Quỳnh Trang sử dụng tiếng Anh khá tốt thì hai học trò lại thể hiện trình độ "í ẹ" khiến các fan Việt hết hồn. 

Hoàng Thùy Tuyết Lan nói tiếng anh rất í ẹ

Tuyết Lan, Hoàng Thùy và bà Quỳnh Trang

Vẻ mặt của Tuyết Lan trong đoạn clip ngắn này rất căng thẳng và hơi ngượng ngùng, khác hẳn với sự tự tin trên sân khấu. Tuyết Lan chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vui khi được hiện diện ở đây, tại một show diễn lớn như thế này. Trước đây, tôi không nghĩ mình có thể làm được. Khi đến New York, có duy nhất một điều mà tôi nghĩ là làm cách nào mình có được nhiều show nhất tại đây. Tôi thực sự rất thích New York".

Bà Quỳnh Trang thì cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui và tự hào về các cô gái của tôi. Họ có cơ hội lớn để tham gia show diễn lớn tối nay. Tôi ước là họ sẽ có được sự quan tâm của những người trong nghề để có thể bay xa hơn".

Về phần Hoàng Thùy, khi được MC Audrey Johnson hỏi: "Bạn có thể nói vài lời đến khán giả?", Quán quân mùa thứ 2 của Vietnam"s Next Top Model ngượng ngùng nói: "I love New York".

Hoàng Thùy Tuyết Lan nói tiếng anh rất í ẹ

Hai người đẹp pose hình trong hậu trường

Khán giả theo dõi VNNMD liên tục nghe BTC nhắc đi nhắc lại rằng, các cô gái sẽ được đào tạo ngoại ngữ để chinh phục thị trường thế giới. Và giờ đây, trước sự thật là trình độ tiếng Anh của hai người đẹp khá tệ, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thất vọng.

Sau sự việc Huyền Trang - Tuyết Lan - Hoàng Thùy, bà Quỳnh Trang và Tuyết Lan liên tục nhận được sự chỉ trích và thái độ không ủng hộ từ phía khán giả. Khi clip này bị phát tán, dường như Tuyết Lan lại có được thêm một điểm trừ cho hình ảnh của mình. 

Clip Tuyết Lan và Hoàng Thùy trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Profile  

- Tên thật: Hoàng Thị Thuỳ

- Năm sinh: 15/03/1992

- Chiều Cao: 1,76m

- Cân Nặng: 44kg

- Số Đo 3 Vòng: 75.5-58.5-84.5

- Quê: Thanh Hoá

- Hoàng Thùy là sinh viên Trường ĐH Kiến Trúc HN

- Giải thưởng: Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011