Hồ Quang Hiếu: “Tôi đã có 9 cuộc tình”

Tiin.vn - Liệu Hồ Quang Hiếu có phải là một anh chàng đào hoa không nhỉ, cùng nghe anh ấy chia sẻ nhé.

Được biết đến sau ca khúc hit “Chỉ cần em hạnh phúc”, đối với Hồ Quang Hiếu đó là một niềm vui cũng như may mắn. Nhưng không dừng lại ở đó Hồ Quang Hiếu muốn khán giả đón nhận mình bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng chứ không phải bằng scandal.

Nổi lên như một hiện tượng gần đây với ca khúc “Chỉ cần em hạnh phúc”, cảm xúc của Hiếu thế nào?

Hiếu rất vui khi album “Chỉ cần em hạnh phúc” được các bạn trẻ yêu mến, đón nhận. Theo Hiếu được biết thì hàng tháng có rất nhiều ca sĩ ra album nhưng để được khán giả đón nhận rất khó khăn. Hiếu là "lính mới" trong làng nhạc mà được như vậy là may mắn rồi.

Chắc hiện tại Hiếu phải đắt show lắm nhỉ?

Trong thời gian vừa qua Hiếu cũng được các nhà tổ chức để ý nhiều đến. Có nhiều chương trình đã tạo cơ hội cho Hiếu đến gần hơn với khán giả, nó như một giấc mơ vậy đó. (cười lớn)

Sau khi thành công với album “Chỉ cần em hạnh phúc”, Hiếu được đi hát nhiều hơn, được phục vụ khán giả nhiều hơn và có thể nói là khá đắt show.

Do tình cờ hay Hiếu và ekip có chủ ý chọn con đường trở thành "ca sỹ thị trường"?

Hiếu không quan trọng vấn đề ca sĩ thị trường hay ca sĩ hạng sang gì cả. Quan trọng ở đây là mình hát cho ai nghe, yếu tố quan trọng là khán giả. Nghệ thuật như là một đời sống bình thường đang diễn ra. Bởi vậy Hiếu chỉ hát bằng cảm xúc của mình để gần gũi với mọi người. Nghệ thuật đối với Hiếu là vậy, hát cho khán giả nghe chứ không phải cho mình nghe. (Cười)

Mọi người gọi Hiếu với cái tên "hiện tượng âm nhạc không scandal ", liệu Hiếu có tự tin là sẽ duy trì nó được mãi không?

Khi chưa được khán giả biết đến Hiếu rất buồn và suy nghĩ mông lung. Mình có thể theo nghệ thuật chuyên nghiệp được  không hay là phải chọn con đường khác? Nhưng khi mình được nhiều người biết đến thì phải hoạt động gấp trăm lần để giữ thương hiệu của mình luôn được phát triển.

Đối với Hiếu, scandal hay không scandal cũng là điều bình thường xảy ra trong cuộc sống. Nghệ sĩ cũng như người bình thường, ai cũng có ưu và khuyết điểm. Đôi khi scandal ập đến mà mình không muốn thì cũng đành phải chịu. Bây giờ Hiếu chủ yếu dành hết thời gian cho những hoạt động âm nhạc.

Dự định của Hiếu trong thời gian sắp tới là gì?

Hiếu đang thực hiện Vol.3 và sẽ phát hành trong tháng tới. Có lẽ trước đây Hiếu yêu nhiều quá nên những ca khúc trong vol.3 lần này chủ yếu là về tình yêu. Những cảm xúc hờn giận, hạnh phúc, đau khổ trong bài hát Hiếu mong khán giả sẽ cảm nhận được. Tất cả đều là những cảm xúc thật của Hiếu. 9 bài hát trong vol.3 là 9 cuộc tình của Hiếu. (cười lớn)

Cùng xem bộ ảnh mới nhất của Hồ Quang Hiếu nhé:

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook