Justin Bieber khoe ảnh tái hợp Selena

Tiin.vn – Hình ảnh này cho thấy cặp đôi đã thân mật trở lại tuy nhiên Selena vẫn chưa lên tiếng.

Vào chiều qua, Justin Bieber bất ngờ đăng tấm ảnh chụp tự sướng thân mật với Selena trên trang cá nhân. Bức ảnh này cho thấy, Selena và Justin đã chính thức tái hợp tại Na Uy cuối tuần vừa rồi. Ngay sau khi đăng tấm ảnh, chỉ một lát sau, Justin đã gỡ bỏ. Nhưng nhiều cư dân mạng đã chụp được và truyền tay nhau bức ảnh với tốc độ chóng mặt.

Justin Bieber khoe ảnh tái hợp Selena

Hình ảnh thân mật của Jusbin Bieber và Selena

Các nguồn tin cho biết, Selena đã bay đến Na Uy để chung vui với Justin Bieber. Cặp đôi ở chung khách sạn và thậm chí còn khóa môi thân mật. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, phía Selena vẫn im lặng trước mọi tin đồn. Trong khi đó, Justin có vẻ vui mừng ra mặt khi bạn gái cũ đã chấp nhận lại anh.

Các trang truyền thông còn tỏ thái độ thú vị với hành động vui vẻ của Justin. Anh khá thoải mái dù chỉ trước đó một ngày, ông nội anh – George Bieber lên báo kể khổ tố cáo cháu trai bất hiếu.

Trên trang The Sun, ông nội Justin Bieber cho biết, ông và vợ vẫn đang sống trong căn nhà gỗ lụp xụp có giá chỉ vào khoảng 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ đồng). Do chấn thương lưng nên ông đã mất sức lao động, cuộc sống gia đình vất vả, thiếu thốn từng xu.

Justin Bieber khoe ảnh tái hợp Selena

Ông nội Justin Bieber

Justin Bieber khoe ảnh tái hợp Selena

George nói: “Justin có thể có đến 70 triệu Bảng Anh (khoảng 2.200 tỷ đồng) nhưng chúng tôi chưa bao giờ nhận được một xu nào từ số tài sản đó. Thật khó để tưởng tượng về số tiền mà Justin có, nó quá lớn so với cuộc sống của chúng tôi.

Lần cuối cùng tôi gặp cháu trai là vào bữa tiệc Giáng sinh nhưng nó không đến khu nhà này. Dù hồi còn nhỏ, Justin đã đến đây nhiều lần. Hàng xóm ở đây đều ngạc nhiên khi biết chúng tôi là ông bà nội của Justin vì chúng tôi trông thật nghèo nàn”.

Đại diện của Justin trước thông tin này đã từ chối bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook