Cô Kim 'siêu vòng 3': Tôi nghĩ mông tôi trông quá to...

Tiin.vn – Cô nàng tự tỉ tê việc mình bị lộ vòng 3 to khi mặc đồ jeans.

Sáng qua, Kim Kardashian đã xuất hiện bên ngoài phòng tập thể hình. Cô nàng xuất hiện trong bộ đồ đen bó sát và để lộ khá rõ vòng ba khủng của mình. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Kim còn đăng lên trang cá nhân hình ảnh vòng ba số đo cỡ bự với quần jeans kèm dòng tít: “Tôi nghĩ mông tôi trông quá to khi mặc quần jeans thì phải”.

Cô Kim siêu vòng 3 Tôi nghĩ mông tôi trông quá to

Cô Kim Tôi nghĩ mông tôi trông quá to

Kim Kardashian khoe ảnh chụp vòng 3 của mình lên Twitter.

Sau đó, cô viết thêm: “Mỗi buổi sáng, tôi đều tập luyện. Mỗi buổi sáng thứ 2 bắt đầu thật tuyệt vời là như thế này”. Dù chỉ cao 1,57m nhưng nhờ “vòng một” và “vòng ba” tròn căng khác người, Kim Kardashian vẫn rất đắt show trình diễn thời trang và quảng cáo ở Mỹ. Ai cũng hiểu đây chỉ là một cách tỉ tê “buồn” gây chú ý của cô Kim nổi tiếng mà thôi.

Trên trang cá nhân, Kim Kardashian sở hữu tới hơn 15 triệu người theo dõi và trở thành một trong những ngôi sao có lượng follower lớn nhất Hollywood. Bởi vậy mỗi lần tung ảnh nóng lên mạng cá nhân, Kim "siêu vòng ba" không khỏi gây xôn xao cho người hâm mộ.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Kim không cần khoe vòng ba quá lố cô ấy cũng đã khá hot. Thậm chí, một số chuyên gia cho rằng so với việc gợi cảm với đường cong, hình ảnh Kim mặc đầm đưa cháu đi nhà thờ duyên dáng còn ăn khách hơn.

Cô Kim Tôi nghĩ mông tôi trông quá to

Kim nổi tiếng với vòng 3 có số đo khủng.

Cô Kim Tôi nghĩ mông tôi trông quá to

Khi mặc jeans và đồ thể thao, vòng 3 của cô càng được tôn lên.

Cô Kim Tôi nghĩ mông tôi trông quá to

Cô Kim Tôi nghĩ mông tôi trông quá to

Kim có vẻ thon gọn hơn khi mặc váy liền thân đưa cháu đến nhà thờ.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook