'Công chúa Lâm Chi Khanh' tiếc vì không chuyển giới sớm hơn

Tiin.vn - Cô đang cảm thấy hạnh phúc vì được là chính mình.

Sau chuyển giới, Lâm Chi Khanh có thấy tên tuổi của mình trở nên “hot” và “hút” khán giả hơn không?

Mình đã rất may mắn vì sau chuyển giới đã nhận được nhiều sự quan tâm, những tình cảm yêu thương của khán giả cũng như các anh chị báo chí, truyền thông dành cho mình. Mình nghĩ đó là một sự thành công của mình và mình thực sự biết ơn vì điều đó.

Công chúa Lâm Chi Khanh tiếc vì không chuyển giới sớm hơn

Chị thấy mình còn được gì nữa sau khi chuyển giới?

Hiện tại mình đang được rất nhiều thứ: Tình cảm yêu mến của khán giả, báo chí quan tâm rồi cả về tình cảm riêng tư cũng thấy mình hạnh phúc hơn xưa. Vì mình được là chính mình, được làm những gì mình thích, có thể công khai yêu và lấy người đàn ông của mình chứ như ngày trước thì không được nhiều như thế này đâu.

Cả về mặt tài chính nữa chứ! Chị từng nói trong một bài phỏng vấn rằng, có rất nhiều event của các thương hiệu nổi tiếng muốn Khanh xuất hiện với giá rất cao mà?

Bạn có thể thấy một thực tế là các event thường họ chỉ mời nữ, nam giới họ ít mời lắm. Trước đây chưa chuyển giới mình đâu có tham dự các event nhiều đâu, bây giờ là con gái rồi thì show event nhiều hơn. Mà show event thì họ trả cát sê cho các nghệ sĩ khá cao nên mình cũng được cao là điều dễ hiểu thôi. Thực sự thì sau chuyển giới thì cát sê của mình cũng có cao hơn xưa.

Để được nhiều như thế, chị Khanh phải đánh đổi nhiểu không?

Đương nhiên sự đánh đổi là rất lớn, nếu không chấp nhận đánh đổi thì làm sao có được ngày hôm nay. Nhưng quan trọng là khi đánh đổi rồi thì mình đạt được ước mơ, mình đã là con gái, tình cảm và hạnh phúc của mình được trọn vẹn hơn.

Chị có cảm thấy nuối tiếc điều gì không?

Mình không cảm thấy nuối tiếc về những thứ đã mất. Có tiếc thì chỉ tiếc là sao không chuyển giới sớm hơn để mình được là con gái, sẽ đẹp sớm hơn, trẻ hơn và được hạnh phúc sớm hơn thôi. (Cười)

Tò mò một chút nhé, Lâm Chi Khanh nói giá cát sê người ta trả khi chị xuất hiện tại event khá cao, vậy cao là khoảng bao nhiêu, có tới mức 2000 USD không?

2000 USD cho 20 phút xuất hiện ư, mình cao hơn thế đấy! (Cười lớn)

Nói vui vậy thôi chứ cát sê là do phía ban tổ chức chương trình, mình không quyết định được điều đó. Tuy nhiên, mình cũng cần nhận được mức cát sê phù hợp với công sức mà mình bỏ ra, tên tuổi và hình ảnh của mình ở thời điểm hiện tại. Cũng đã có show event mình nhận được mức cát sê cao hơn mức ấy đấy.

Công chúa Lâm Chi Khanh tiếc vì không chuyển giới sớm hơn

Vậy thông tin mới đây mà một MC đăng tải trên trang facebook cá nhân của anh ấy nói rằng: Muốn mời Lâm Chi Khanh biểu diễn cho khán giả Sài Gòn nghe thì phải trả 100 triệu là có?

Điều ngày hoàn toàn không đúng sự thật. Mình chưa bao giờ nhận show ở Sài Gòn thì làm sao mà có chuyện nhận mức cát sê 100 triệu được. Cũng đã có những lời mời tham dự các chương trình nhưng mình chưa nhận lời vì mình sẽ làm một liveshow đầu tiên thật hoành tráng ở Sài Gòn trong thời gian tới.

Vậy chị có bao giờ “hét” giá cát sê không?

Mình chưa bao giờ hét cát sê cả. Khi có show diễn, các bầu sô thường gọi điện mời và đưa ra các mức cát sê cho ca sĩ. Khi họ đưa ra cát sê như thế thì đương nhiên họ cũng biết được mức độ ăn khách của ca sĩ đó như thế nào và đưa ra mức sao cho phù hợp với ca sĩ rồi.

Nhưng nếu chị cảm thấy những gì mình bỏ ra xứng đáng được nhận mức thù lao nào đó thì tại sao lại không “hét” lên?

Đúng như bạn nói, mình phải nhận được những gì xứng đáng cho vị trí của mình, công sức mình bỏ ra ở đó. Nhưng cũng làm sao cho nó phù hợp thôi, chứ cứ “hét” lên cao quá thì cũng chẳng ai mời mình đâu.

Lâm Chí Khanh vẫn thường xuyên chạy show chứ?

Thời gian này Khanh đang tập trung cho các sản phẩm âm nhạc nên ít nhận show. Thỉnh thoảng Khanh hát ở vũ trường, bar và các event. Khanh muốn giành thời gian cho việc phát hành album và làm liveshow vào giữa tháng 10 tới.

Làm việc nhiều chị có sợ ảnh hưởng tới nhan sắc của mình không?

Cũng sợ chứ nhưng đó là công việc thì mình phải chấp nhận. Tuy nhiên mỗi khi đi diễn về, mình vẫn thường đắp mặt nạ và bôi kem dưỡng da trước khi đi ngủ, rồi thình thoảng có thời gian thì đi spa chăm sóc da.

Chị có tự trang điểm được cho mình không?

Những khi đi chơi với bạn bè ở bên ngoài Khanh luôn tự trang điểm. Khi đi diễn, đi sự kiện thì mình có người make up riêng.

Công chúa Lâm Chi Khanh tiếc vì không chuyển giới sớm hơn

Nhiều người nhận xét rằng Lâm Chi Khanh ngày càng xinh đẹp và duyên dáng hơn, chị có bí quyết gì không?

Thời gian đầu khi mới chuyển giới mình chưa được đẹp bởi lúc đó mới làm xong, mọi thứ còn chưa được ổn định. Hơn nữa mình đang từ một người nam giới chuyển sang làm một người nữ giới thì đương nhiên cách ăn mặc, đi đứng hay ăn nói của mình cũng chưa thể nào đẹp và duyên dáng được. Nhưng sau khi mọi thứ được dần ổn định, sự bỡ ngỡ, rụt rè đã hết rồi, mọi thứ gần như đã đi vào guồng quay của nó vì vậy mọi người mới cảm thấy mình đẹp và duyên dáng hơn.

Có phải do Khanh ngày càng đẹp hơn, nhận được nhiều lời khen ngợi nên chị thích được gọi là “công chúa”?

Cái biệt danh “công chúa” đó đã có từ 12 năm nay rồi. Mình và Ưng Hoàng Phúc là bạn thân của nhau, khi đó hai đứa hay đi diễn chung mà Ưng Hoàng Phúc được gọi là “hoàng tử V-pop” nên mọi người cũng gọi mình là “công chúa” luôn, vì đã có “hoàng tử” thì phải có “công chúa” mà. Và mình cũng cảm thấy vui và thích thú vì cái biệt danh đó.

Nhưng khi ấy mình vẫn là con trai, làm sao mình dám mang cái biệt danh đó ra để nói với mọi người được. Bây giờ là con gái rồi thì mình mới đưa lên và mọi người mới gọi cái biệt danh đó nhiều hơn đấy chứ. Vì vậy khi đọc một số bài báo vừa qua nói mình là “công chúa tự phong” mình cảm thấy rất buồn. Hi vọng rằng qua đây mọi người có thể hiểu hơn và thông cảm hơn với mình.

Cảm ơn Lâm Chi Khanh về cuộc trò chuyện! Chúc chị hạnh phúc và thành công!

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook