Fan 'nhắm' Lee Min Ho là mục tiêu hẹn hò tháng 5

Tiin.vn - Anh chàng vừa được cư dân mạng chọn là ngôi sao mà họ muốn có một buổi hẹn hò cùng nhất.

Một trang mạng cung cấp dịch vụ hẹn hò ở Hàn Quốc mới đây vừa thực hiện cuộc khảo sát dành cho giới nữ. Câu hỏi họ đưa ra là: "Ngôi sao nam nào bạn muốn có một buổi hẹn hò trong tháng 5 này nhất?". Và anh chàng diễn viên đình đám Lee Min Ho đứng vị trí thứ 1 vì có số phiếu bầu nhiều nhất.

Fan muốn hẹn hò với Lee Min Ho trong tháng 5

Lee Min Ho – mục tiêu hẹn hò của các fan nữ xứ kim chi

Cư dân mạng sau khi hay tin ngôi sao của City Hunter đứng nhất bình chọn hẹn hò đã bày tỏ: “Tôi biết mà”, “Tôi cũng thích hẹn hò với anh ấy”, “Quá hoàn hảo!”...

Nổi lên từ "Boys Over Flowers" năm 2009 và gần đây nhất là "City Hunter", Lee Min Ho không để các fan phải đợi lâu bởi sự vắng bóng trên màn ảnh nhỏ của mình. Anh chàng lại mới tham gia bộ phim "Loyalty" lên sóng vào ngày 13/8 tới. Loyalty đồng thời còn là tác phẩm cổ trang đầu tiên của Lee Min Ho, trong đó anh chàng sẽ đóng cặp với đàn chị Kim Hee Sun.

Sự nghiệp rạng rỡ nhưng Lee Min Ho không gặp suôn sẻ trong đường tình duyên. Sau khi công khai hẹn hò với bạn diễn Park Min Young, cách đây không lâu cặp đôi này tuyên bố chia tay. Hiện anh ấy vẫn còn “phòng không” nên càng được nhiều fan nữ hâm mộ đấy!

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook