Lee Min Ho là tay nghiện rượu và thích tán gái?

Tiin.vn - Xuất hiện trong chương trình của đài KBS tối qua, anh chàng đã giải đáp nhiều thắc mắc của mọi người về mình.

Lee Min Ho là tay nghiện rượu và thích tán gái

Xuất hiện trong chương trình “One Night of TV Entertainment” của hãng SBS phát vào ngày hôm qua, Lee Min Ho, Kim Hee Sun và các diễn viên trong đoàn làm phim “Faith” có một cuộc “chất vấn” vui vẻ lẫn nhau. Trong buổi nói chuyện, Lee Min Ho đã bị đàn chị Kim Hee Sun đưa ra những câu hỏi hóc búa và anh chàng cố gắng ngồi thanh minh những điều không mấy tốt đẹp mà mọi người hay gán cho mình.

Lee Min Ho là tay nghiện rượu và thích tán gáiLee Min Ho là tay nghiện rượu và thích tán gái

Nữ diễn viên Kim Hee Sun đã hỏi bạn diễn kém tuổi của mình: “Jung Il Woo, bạn thân nhất của em bảo rằng, ấn tượng ban đầu của cậu ấy về em rất xấu. Không biết em nghĩ thế nào về điều này?”. Lee Min Ho bối rối: “Chẳng hiểu sạo mọi người cứ hay nghĩ em ham chơi, em thích uống rượu bia và tán gái”. Kim Hee Sun lập tức ngắt lời: “Chẳng lẽ không phải vậy sao?”.

Lee Min Ho khẳng định với đàn chị: “Thật sự, em không có khả năng uống nhiều rượu, và em thích ở nhà hơn là đi ra ngoài. Khi mà em thân thiết với một ai đó, họ thường bảo em rất khác biệt với những ấn tượng ban đầu.  Họ nói rằng đó là nét duyên bất ngờ của em đó”. (cười). Lee Min Ho cũng tiết lộ thêm, mình đã giảm 7kg khi tham gia bộ phim “Faith”, đồng nghĩa với việc anh chàng không còn sở hữu thân hình với những cơ bắp hoàn hảo như trước.

“Faith” kể về cuộc gặp gỡ kì lạ giữa nữ bác sĩ Yoo Eun Soo (Kim Hee Sun) ở thời hiện đại và một chiến binh (Lee Min Ho) của thời quá khứ. Anh đã đưa cô quay lại 660 năm để giúp đỡ vị hoàng đế của mình. Bộ phim được phát sóng vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh truyền hình KBS đang hứa hẹn sẽ trở thành một siêu phẩm mới của drama Hàn Quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook