Lộ clip Ngân Khánh thi Hoa hậu.... 10 năm trước

Tiin.vn - Rất tiếc là chị ấy chỉ dừng ở Top 38 mà thôi.

Nổi lên như một diễn viên, người mẫu sáng giá, Ngân Khánh hiện còn thử sức với lĩnh vực ca hát. Thế nhưng, ít ai biết từ 10 năm trước, Ngân Khánh đã từng tham dự cuộc thi nhan sắc tầm cỡ như Hoa hậu Việt Nam. Mãi cho đến gần đây, khi một bài báo trích dẫn lời mẹ Ngân Khánh về việc chị ấy từng thi hoa hậu, người ta mới bắt đầu "lùng sục" và bất ngờ phát hiện ra đoạn clip phần thi của Ngân Khánh năm 2002.

Xuất hiện từ phút 1:35, chị ấy được MC Thanh Bạch xướng tên và giới thiệu. Tuy nhiên, lần đầu tiên xem, hẳn nhiều người cảm thấy khó nhận ra Ngân Khánh nếu không có dòng thông tin đi kèm. So với 10 năm trước, hình ảnh hiện tại của chị ấy đã thay đổi rất nhiều, đặc biệt là khuôn mặt có phần thon thả hơn.

Ngân Khánh lộ “clip” thi Hoa Hậu 10 năm trước 11h

Ngân Khánh ngày càng xinh đẹp so với hồi thi hoa hậu 10 năm trước

Ngân Khánh chưa bao giờ trực tiếp nhắc lại việc này, có lẽ bởi vì chị ấy chỉ dừng lại ở top 38 toàn quốc mà thôi. Người đoạt giải năm này là Hoa hậu Phạm Thị Mai Phương đến từ Hải Phòng.

   Ngân Khánh lộ “clip” thi Hoa Hậu 10 năm trước 11h

Hoa hậu Mai Phương - ngày ấy và bây giờ

Sau khi rời công ty Music Box, Ngân Khánh hiện đang là một "mẩu" của nhóm nhạc nữ Amigo G. Tuy nhiên, chị ấy có vẻ khá trầm lắng ở mảng phim ảnh sau bộ phim "Cô dâu đại chiến" vào Tết 2010. 

  Ngân Khánh lộ “clip” thi Hoa Hậu 10 năm trước 11h

Hình ảnh mới của Ngân Khánh với mái tóc ngắn trẻ trung

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook