Quốc Trường: Tôi yêu ai báo chí sao biết được

Tiin.vn - Nhưng nếu là fan cuồng của anh Quốc Trường chắc sẽ "mò" ra thông tin hot này đấy nhé!

Quốc Trường là diễn viên quen thuộc với khán giả với những bộ phim như: Hạnh phúc có thật, Đại gia đình, Sóng gió gia đình… Ngoại hình sáng, lối diễn xuất tốt, anh luôn được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng. Sắp tới đây anh sẽ xuất hiện trong phim “Trái tim sám hối” với vai diễn là người yêu Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và làm người tình của đại gia đồng tính.

Cùng trò chuyện với chàng diễn viên điển trai của “Trái tim sám hối” này nhé:

Chuyện tình cảm còn xa vời

Được mệnh danh là “người mẫu số 1 Tây Đô”, tại sao anh lại bỏ nghề người mẫu để làm diễn viên?

Nếu dùng từ “bỏ” thì không hẳn vậy. Cái gì cũng có quá trình của nó. Tôi xuất thân từ người mẫu nhưng song song đó tôi đoạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi "Ngôi sao ngày mai" do Hội điện ảnh TP.HCM tổ chức. Đó cũng như là cái duyên và dần dần nó khiến tôi cảm nhận nghề diễn cũng khá thú vị. Tôi yêu và đi theo nó như lẽ tự nhiên. Và tôi đã gắn bó với nó như một nghề chính thức. 

Vô tình bén duyên rồi đắt show, ghi dấu ấn nhiều với nghề diễn, anh nghĩ phần nhiều là do may mắn hay do thực lực?

May mắn là yếu tố quan trọng nhưng không ai có thể duy trì và thành công mãi nhờ may mắn đó. May mắn luôn song hành với một yếu tố đó là khả năng. Tôi đồng ý là tôi thực sự may mắn nhưng không có nghĩa là nó quyết định tất cả. (cười)

Đóng cặp với rất nhiều “chân dài” xinh đẹp, nhưng ít khi thấy anh có scandal với những “chân dài” đó?

Tôi sống khá khép kín, nguyên tắc của tôi lại không thích ồn ào. Nên nếu có quen cô này, yêu cô nọ trong giới thì có lẽ báo giới khó mà biết được. Nhưng hiện tại tôi đang dồn hết công suất vào sự nghiệp nên chuyện tình cảm có lẽ chỉ là cái gì đó rất xa vời với tôi hiện nay.

Đóng khá nhiều phim, nhưng dường như vẫn chưa có bộ phim nào để cho cái tên Quốc Trường vụt sáng hẳn lên. Anh có buồn với ý kiến này không?

Buồn thì cũng không hẳn, vì tôi đã làm hết những gì mình có thể trong mỗi vai diễn. Tuy nhiên ý kiến đó cũng khiến cho mình suy nghĩ và khá trăn trở. Nó cũng là yếu tố thúc đẩy cho mình càng nỗ lực và cố gắng hơn nữa.

Tôi không ngại đóng những cảnh nóng

Nhật vật của anh trong “Trái tim sám hối” có tâm lý khá phức tạp và phải diễn nhiều cảnh tế nhị. Anh có thấy khó khăn khi diễn những cảnh này không?

Nhân vật của tôi trong phim là một người đàn ông thực thụ, nhưng vì hoàn cảnh khách quan và anh ta chịu ơn một nhân vật đồng tính rất nhiều nên đã chấp nhận sống chung với người đó.

Vì là phim truyền hình nên góc độ hình ảnh cũng có phần hạn chế. Tôi cũng không vất vả nhiều và cũng không ngại khi đóng những cảnh này. Điều khó khăn trong vai này là phải học cách đối xử với một người đồng tính yêu mình sao cho đôi bên hiểu và thông cảm cho nhau.

Cảnh quay nào trong phim gây khó khăn cho anh nhất?

Gần như cảnh khó với tôi quá nhiều khi phải yêu một người đàn bà 40 tuổi và luôn khó xử với người yêu mình bị đồng tính. Để tìm một cảnh nhất định nào đó để cho là khó thì lại càng khó. (cười)

Dự định của anh từ giờ cho đến cuối năm 2011 là gì?

Trước mắt tôi sẽ hoàn thành thật tốt vai diễn hiện tại. Bên cạnh đó tôi đang đảm nhận vai diễn chính của sân khấu kịch Idecaf. Ngoài ra tôi vừa đảm nhận vai trò MC của HTV trong chương trình "Sài Gòn xưa và nay". Vài tháng sau tôi sẽ tham gia một vai khách mời trong phim điện ảnh chiếu Tết.

Vậy bao giờ anh báo "tin vui" cho người hâm mộ vậy?

Chắc có lẽ còn rất rất lâu nữa, hiện tại tôi chưa yêu ai và cũng chưa nghĩ đến chuyện đó .

Cảm ơn Quốc Trường, chúc anh luôn may mắn trong cuộc sống!

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook