Song Joong Ki “chê khéo” Kim Soo Hyun

Tiin.vn - Tuy vậy, điều này lại chẳng khiến người hâm mộ Soo Hyun phật lòng.

“Bom tấn cổ trang” The Moon Embracing The Sun đang khiến không ít người hâm mộ xứ Kim Chi mất ăn mất ngủ. Thú vị là, bên cạnh những fan ruột dõi theo từng hành động của dàn diễn viên, cũng có một số thần tượng trong nghề bày tỏ, họ là khán giả trung thành của tác phẩm này. Mỹ nam Song Joong Ki là một trong số đó. Đặc biệt, anh chàng còn hài hước so sánh, giữa hai diễn viên đảm nhận vai thế tử Lee Hwon, Yeo Jin Goo có phần tuyệt vời hơn Kim Soo Hyun.

Song Joong Ki “chê khéo” Kim Soo Hyun

Xuất hiện trong chương trình "Section TV Relay" của đài MBC hôm 26/2 vừa qua, “Nữ lâm” Song Joong Ki cho biết mình là fan đích thực của bộ phim cổ trang này. Anh chàng cũng không ngần ngại tiết lộ: “Kim Soo Hyun à, anh biết chắc cậu sẽ thể hiện tốt nhưng xin lỗi nhé, trong mắt anh, cậu bé Yeo Jin Goo thực sự đẹp trai và thu hút hơn.”

Lời “thú nhận” hóm hỉnh này của Joong Ki đã khiến không ít người phải bật cười. Trong khi đó, thật tội nghiệp cho “Quốc vương” Kim Soo Hyun vì trước đó, anh chàng “lỡ” chọn vai diễn của Joong Ki trong phim cổ trang Deep Rooted Tree làm hình mẫu để noi theo.

Song Joong Ki “chê khéo” Kim Soo Hyun

Bên cạnh đó, cũng trong chương trình, Song Joong Ki đã bày tỏ cảm xúc khi biết tin, “Ngựa điên” Yoo Ah In muốn tái hợp với mình: “Tôi rất hy vọng sẽ có cơ hội tham gia một tác phẩm cùng Yoo Ah In, trong đó có nhiều cảnh thể hiện tình bạn thân thiết giữa những bậc trượng phu.”

Song Joong Ki “chê khéo” Kim Soo Hyun

Trước đó, bộ đôi mỹ nam này đã để lại dấu ấn quan trọng tại lễ trao giải KBS Drama Awards khi lần đầu tiên trong lịch sử một coupe nam - nam đoạt giải “Cặp đôi xuất sắc nhất”.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook