Cao Thái Sơn lộ hình chat sex và sử dụng thuốc kích dục

Tiin.vn - Thêm vào đó là hàng loạt bằng chứng về chuyện Cao Thái Sơn lừa đảo.

Sau buổi họp báo diễn ra hôm qua (23/5), scandal của Cao Thái Sơn không những không lắng lại mà còn ầm ĩ hơn. Những hình ảnh mới đã được một blogger - tự nhận là bạn của Adam Nguyen post lên mạng xã hội facebook. Loạt hình này còn "đáng sợ" hơn trước.

Đầu tiên là hình ảnh Cao Thái Sơn chat sex với Adam Nguyễn. Theo blogger này, Cao Thái Sơn không chỉ có một clip sex, nhưng "mình chưa muốn tung lên vì không muốn dồn Cao Thái Sơn tới đường cùng".

Lộ hình chat sex và sử dụng thuốc kích dục của Cao Thái Sơn

Hình ảnh được cho là hình Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn chat sex

Tiếp đó, blogger cũng đưa hình ảnh loại thuốc kích dục mà anh khẳng định Cao Thái Sơn đã sử dụng trong clip xxx.

Cao Thái Sơn lộ hình chat sex và sử dụng thuốc kích dục

Không dừng lại ở việc tố cáo Cao Thái Sơn gay, blogger này cũng đưa ra những hình ảnh minh chứng Cao Thái Sơn đã nhận tiền của Adam Nguyễn, chứ không phải "chưa từng dính dáng chuyện tiền nong" như Cao Thái Sơn khẳng định trước đó.

Lộ hình chat sex và sử dụng thuốc kích dục của Cao Thái Sơn

Theo đó, Adam từng chuyển cho Cao Thái Sơn số tiền lên tới hơn một tỷ đồng

Cũng theo anh chàng này, không chỉ lừa đảo Adam, Cao Thái Sơn còn vay tiền nhiều người khác. Và chính nhờ có Adam, họ mới không bị Cao Thái Sơn lừa.

Lộ hình chat sex và sử dụng thuốc kích dục của Cao Thái Sơn

Tin nhắn của Adam và một người có tên Cuong Phan

Trước đó, trong cuộc họp báo, Cao Thái Sơn cũng có nói tới việc Adam xúc phạm tới mẹ của mình, do đó anh đã "không kiềm chế được giận dữ và buông những lời khiếm nhã". Tuy nhiên, những tang chứng blogger đưa ra lại chứng minh điều ngược lại.

Lộ hình chat sex và sử dụng thuốc kích dục của Cao Thái Sơn

Tin nhắn được cho là của Adam gửi mẹ Cao Thái Sơn

Không chỉ đưa ra những bằng chứng động trời, blogger này còn dọa nạt sẽ tiếp tục công khai thông tin về người tình mới của Cao Thái Sơn - một tiếp viên hàng không.

Lộ hình chat sex và sử dụng thuốc kích dục của Cao Thái Sơn

“Mọi người chú ý, sự việc tiếp tục còn lại của Cao Thái Sơn sẽ để các phóng viên chăm sóc. Mình sẽ tiếp tục hành trình một sự việc mới, đó chính là vạch trần bộ mặt thật của anh ta trong việc cuỗm tiền và gian dối trong việc mua nhà Sunrise City. Song song đó, mình cũng sẽ cung cấp thông tin và bằng chứng về việc anh ta lên kế hoạch kết hôn giả để được định cư tại Mỹ, và cho các bạn biết chút thông tin về mối tình đồng tính hiện tại của anh ta với một người tên Đức - tiếp viên hàng không Vietnam Airline (mã số là 3)”.

Câu chuyện về chàng ca sĩ "Con đường mưa" xem ra ngày càng phức tạp. Buổi họp báo dường như không giúp anh trấn an dư luận, mà chỉ khiến đối phương tiếp tục công kích. Hãy cùng Tiin theo dõi diễn biến của sự việc đang gây "chấn động" showbiz này.

Profile  

- Tên thật: Cao Thái Sơn

- Năm sinh: 22/09/1985

- Quê: Hà Nội

- Album: Không Thể Quên, Phút Cuối, Cool Boy, Con Đường Mưa