Tình cảm của Cao Thái Sơn và Quế Vân tiến triển 'chóng mặt'

Tiin.vn - Cùng xem lại loạt ảnh thân mật của cặp đôi này nhé.

Vừa trải qua scandal bị đồn đồng tính, Cao Thái Sơn gây sốc khi công khai những hình ảnh thân mật của mình và ca sĩ Quế Vân. Trước nay, chưa từng có thông tin nào về mối quan hệ giữa cặp đôi này vì vậy mọi người đều rất bất ngờ với sự thân mật trên mức tình bạn của họ.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Cao Thái Sơn và Quế Vân đã khiến mọi người cảm nhận được rằng mình đang hạnh phúc trong tình yêu. Phải chăng Cao Thái Sơn và Quế Vân đã có thời gian âm thầm tìm hiểu trước đó và bây giờ mới công khai?

Mới đây, ảnh Cao Thái Sơn và Quế Vân "khóa môi" được public trên mạng:

Cùng với hình ảnh này, cả hai còn kèm theo những câu nói đầy yêu thương như: In love..., Và con tim đã vui trở lại...

Chiều qua, cả hai đi dạo trên phố ở Hà Nội. Paparazzi Tiin.vn đã ghi lại được khoảnh khắc thân mật của họ:

Quế Vân ân cần lau mồ hôi cho Cao Thái Sơn.

Khoác tay nhau đi trên phố.

Tối qua, trong một show diễn tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Cao Thái Sơn và Quế Vân cũng không rời nhau nửa bước trong hậu trường:

Dù Quế Vân hơn Cao Thái Sơn vài tuổi, đã có con và một đời chồng nhưng cả hai vẫn khá đẹp đôi đấy chứ. Xem những bức ảnh trên thì có thể thấy tình cảm của họ tiến triển nhanh đến bất ngờ. Dù người trong cuộc vẫn chưa chính thức khẳng định nhưng hy vọng đây sẽ là một cặp đôi mới trong showbiz thực sự chứ không phải chiêu PR tên tuổi của hai ca sĩ này.

 
Để nhận miễn phí 1 tháng tin nhắn chia sẻ của Cao Thái Sơn trên di động, soạn: Tiin Caothaison gửi 8062 (500 Đ/SMS) - Áp dụng cho những bạn chưa đăng ký Sao&Fans.
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook