Jang Geun Suk mặc quần hoa lên tạp chí

Tiin.vn - Anh chàng được mệnh danh “Hoàng tử châu Á” này ngày càng điệu đà.

Trên tạp chí High Cut (Hàn Quốc) số 68 có sự hiện diện của chàng diễn viên tài năng Jang Geun Suk - ngôi sao trẻ hot nhất nhì của xứ củ sâm. Jang Geun Suk hiện là đại diện cho thế hệ Hallyu mới của Hàn Quốc.

Jang Geun Suk mặc quần hoa lên tạp chí

Quần hoa, ống rộng y nữ tính

Sức phủ sóng của ngôi sao 24 tuổi này đang ngày càng lan rộng, nhất là khi bộ phim mới Love Rain do Geun Suk đóng vai chính sắp lên sóng.

Trong những hình ảnh đầu tiên mà High Cut tiết lộ khiến không ít khán giả bất ngờ vì mức độ… nữ tính của anh chàng. Trong một bức hình, Jang Geun Suk diện chiếc quần ống rộng, họa tiết hoa nhí tối màu với áo thun đen và áo khoác vàng kim. Trong khi đó, ở một tấm ảnh khác, tư thế nằm của ngôi sao You’re Beautiful cũng khiến nhiều người liên tưởng tới các cô gái.

Jang Geun Suk mặc quần hoa lên tạp chí

Tư thế nằm khiến ai nhìn cũng phải liên tưởng tới... một cô gái

Jang Geun Suk vốn được biết tới với gu thời trang khá nữ tính, cầu kỳ. Anh chàng từng bị bắt gặp có những hành động và trang phục dễ khiến người khác nghi ngờ giới tính của mình.

Mặc dù vậy, không thể phủ nhận tên tuổi Jang Geun Suk đang “làm mưa làm gió” trên cộng đồng fan quốc tế với biệt danh "Hoàng tử châu Á". Trong một bài phỏng vấn, Jang Geun Suk chia sẻ: "Năm 2012 này sẽ là năm bận rộn nhất trong cuộc đời tôi”. Trước những kế hoạch lớn lao, nam diễn viên trẻ tỏ ra rất sung sức và hào hứng vì có sự hỗ trợ từ mẹ mình: “Mẹ đã động viên tôi, củng cố thêm quyết tâm trong năm nay của tôi”.

Jang Geun Suk mặc quần hoa lên tạp chí

Jang Geun Suk mặc quần hoa lên tạp chí

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook