Rò rỉ ảnh cưới tuyệt đẹp của Phạm Quỳnh Anh

Tiin.vn - Tới giờ phút này, cũng chỉ có vài bức ảnh được tiết lộ thôi đấy!

Chỉ còn 2 ngày nữa là đám cưới của Quỳnh Anh và nhạc sỹ Quang Huy được tổ chức. Sáng nay (8/5), cặp đôi này bất ngờ để lộ những bức ảnh cưới lung linh.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Phạm Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ về mối tình gần 10 năm của mình với chồng. Thời gian đầu mới yêu, cả hai có thể "nấu cháo điện thoại" đến 10 tiếng một ngày trong vòng 6 tháng liền. Trong mắt Quỳnh Anh, chồng sắp cưới là người nghiêm khắc, ít thể hiện tình cảm: "Anh ấy mạnh mẽ, nghiêm khắc trong công việc. Còn về gia đình, anh ấy là người rất thích nội trợ. Dù yêu nhau đã lâu nhưng cả hai vẫn có sự khách sáo, tôn trọng không gian riêng tư của nhau".

Ông xã của Quỳnh Anh cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi nói: "May mắn vì lấy được Quỳnh Anh làm vợ". Cả hai còn có điểm chung là khá kín tiếng và không thích gây ồn ào về chuyện tình cảm cũng như đám cưới của mình. Cặp đôi này muốn có một đám cưới thật giản dị nhưng ấm áp tình yêu thương từ người thân và bạn bè. Đám cưới được tổ chức vào ngày 10/5 với khoảng 500 khách mời.

Chúng mình cùng chờ tới ngày vui của Quỳnh Anh nhé! Còn bây giờ, cùng nghía qua những bức hình cưới lung linh mới được hé lộ. Bộ ảnh cưới này do nhiếp ảnh gia thân thiết với Quỳnh Anh là Quốc Huy cùng stylish Nguyễn Thiện Khiêm thực hiện với trang phục cưới của nhà thiết kế Kelly Bùi.

Lộ ảnh cưới của Phạm Quỳnh Anh

Lộ ảnh cưới của Phạm Quỳnh Anh

Lộ ảnh cưới của Phạm Quỳnh Anh

Lộ ảnh cưới của Phạm Quỳnh Anh

Hot Rò rỉ ảnh cưới của Phạm Quỳnh Anh

Hot Rò rỉ ảnh cưới của Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cùng để chung avatar và ảnh bìa Facebook.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook