SNSD 'đại chiến' tóc vàng hoe

Tiin.vn - Có tới 2/3 số thành viên của SNSD đã và đang là “tín đồ” của màu tóc óng ả này.

“Cỗ máy nhảy” Hyoyeon là người khởi động cho “phong trào” tóc vàng hoe ở SNSD. “Trình làng” mái tóc vàng, xoăn dài từ album đầu tay “Into the new world”, cho đến nay, cô nàng vẫn giữ nguyên màu tóc óng ả ấy.

SNSD “đại chiến” tóc vàng hoe

Hyoyeon là thành viên trung thành với mái tóc vàng

Tuy nhiên thành viên gây ấn tượng nhất với mái tóc vàng lại là Jessica. Gương mặt “công chúa băng giá” phù hợp tới kỳ lạ với màu tóc vàng khiến cô nàng trông hệt như búp bê barbie. Thậm chí, đã đôi lần Jessica được bầu chọn là “Thần tượng hợp với tóc vàng nhất xứ Hàn”.

SNSD “đại chiến” tóc vàng hoe

Jessica để tóc vàng trông xinh đẹp như búp bê barbie

Không chịu kém bạn kém bè, Tiffany và Sunny gần như cùng lúc chuyển sang tóc vàng. Đó là khoảng thời gian SNSD quảng bá cho mini album “Hoot” năm 2010. Tuy nhiên, không rõ có phải “khổ chủ” cảm thấy không hợp với màu tóc này hay không mà chẳng bao lâu sau đó, “mắt cười” Tiffany đã quay trở lại với màu hạt dẻ.

SNSD “đại chiến” tóc vàng hoe

Tiffany “học đòi” chơi tóc vàng

SNSD “đại chiến” tóc vàng hoe

SNSD “đại chiến” tóc vàng hoe

Hai thời kỳ tóc vàng của Sunny

Gần đây, trưởng nhóm Taeyeon là thành viên tiếp theo thử nghiệm màu tóc bắt mắt này. Với nước da trắng, trông cô nàng khá “ăn rơ” với kiểu tóc vàng uốn xoăn lọn.  

SNSD “đại chiến” tóc vàng hoe

Taeyeon trông khá “ăn rơ” với mái tóc vàng

Trong khi đó, cô nàng “cao kều” Sooyoung cũng khiến người hâm mộ “lác mắt” vì trưng “quả đầu mới” lên tạp chí High Cut. Tuy nhiên, khác với những thành viên còn lại trong nhóm, tóc của Sooyoung chỉ là “hàng giả” mà thôi!

SNSD “đại chiến” tóc vàng hoe

Sooyoung xài “hàng giả” để bằng chị bằng em

Vậy theo bạn, ai là người để tóc vàng đẹp nhất trong số các kiều nữ SNSD?

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook