JiYeon (T-ara) liên tục 'vượt mặt' SNSD, IU

Tiin.vn – Vẻ đẹp của JiYeon đã chiến thắng cả YoonA, SeoHyun (SNSD), IU, HyunA (4minute)... đấy nhé!

Được biết đến như một phiên bản khác của "Nữ hoàng quảng cáo" Kim Tae Hee, JiYeon - cô nàng xinh đẹp của nhóm T-ara từng gặp không ít rắc rối với anti-fans những ngày đầu ra mắt. Nhiều bình luận gay gắt về việc “mượn” tên tuổi Kim Tae Hee làm cô nàng thấy trầm cảm và đã khóc rất nhiều.

Vượt lên những khó khăn ban đầu đó, JiYeon chứng tỏ mình có thể đứng vững không chỉ bởi gương mặt đáng yêu, có nét giống nữ diễn viên nổi tiếng mà còn bằng tài năng và sự cố gắng không ngừng của mình.

“Xông pha” ở nhiều “chiến trường”, từ sân khấu âm nhạc đến show truyền hình thực tế, đặc biệt nổi tiếng với vai trò diễn viên, JiYeon dần tạo được một vị thế rõ ràng trong showbiz Hàn. Bỏ qua cái tên “tiểu Kim Tae Hee”, cô nàng hiện là một trong những  thần tượng hot nhất xứ sở kim chi.

Sức hút đó không chỉ thể hiện qua tần suất xuất hiện dày đặc của cô nàng mà còn ở việc luôn dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng do khán giả tham gia bình chọn ở Hàn Quốc. Từ đầu năm 2012 đến nay, cô nàng đã nhanh tay gom về 4 vị trí đứng nhất cho 4 bảng xếp hạng rồi đấy!

JiYeon Tara liên tục “vượt mặt” SNSD

Tháng 1/2012, trong bảng xếp hạng “Nữ thần tượng lý tưởng”, dù SNSD có đến 4 cô nàng có mặt trong top 10, nhưng JiYeon đã xuất sắc dẫn đầu và trở thành nữ thần tượng lý tưởng nhất với số bình chọn là 10.416 phiếu, theo sát sau là SNSD YoonA, chỉ kém 57 phiếu.

JiYeon Tara liên tục “vượt mặt” SNSD

Ở bảng xếp hạng “Thần tượng nữ có gương mặt đáng ao ước” của “Weekly Idol”, lại một lần nữa JiYeon chiến thắng với sự ủng hộ từ nhiều nữ thần tượng khác. Jung Hyung Don thậm chí tuyên bố JiYeon đã càn quét tất cả các bảng xếp hạng về sắc đẹp của Hàn Quốc.

JiYeon Tara liên tục “vượt mặt” SNSD

Gương mặt tự nhiên của JiYeon

Cũng trong chương trình “Weekly Idol”, cùng với Nickhun của 2PM, JiYeon trở thành gương mặt thần tượng có vẻ đẹp tự nhiên và xinh đẹp nhất ở ngoài đời thực.

JiYeon Tara liên tục “vượt mặt” SNSD

Mới đây, trong một cuộc khảo sát từ các bệnh viện phẩu thuật thẫm mỹ, JiYeon một lần nữa vượt mặt các cô nàng SNSD, trở thành nữ thần tượng có gương mặt hoàn hảo nhất, đứng nhất với hơn 50% số phiếu từ các chuyên gia phân tích.

Không dừng lại ở đó, với những bảng bình chọn “tiểu phẫu” nhỏ khác, JiYeon cũng luôn có thứ hạng cao, vượt trên nhiều nữ thần tượng khác. Điển hình là trong cuộc khảo sát thần tượng nữ có đôi mắt cười đẹp nhất, JiYeon chỉ xếp sau nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori và đứng trên tất cả những thần tượng nữ khác, kể cả SunYe của Wonder Girls - cô nàng luôn được biết đến với đôi mắt cười xinh đẹp nhất.

Mức độ nổi tiếng của JiYeon đang ngày một tăng từ sau drama nổi tiếng “Dream high 2”. Với đà này, cô nàng đang là mối lo cho nhiều nữ thần tượng khác khi xuất hiện trong bất kỳ bảng xếp hạng nào!

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook