Lee Jang Woo mắc 'bệnh... nghiện hôn' Eunjung (T-ara)

Tiin.vn - Người hâm mộ cặp đôi này “sướng rơn” khi phát hiện ra điều đó.

Trong tập We Got Married lên sóng kênh MBC ngày 30 tháng 6 vừa qua, cặp đôi Lee Jang WooEun Jung đã có khoảng thời gian tâm sự sau lễ cưới truyền thống ở Lombok, Indonesia.

 

Lee Jang Woo mắc bệnh nghiện hôn Eunjung Tara

Lee Jang Woo đã chơi ghi-ta và hát tặng Eunjung bài “Hold me” để kỷ niệm một năm bên nhau của họ. Đáng nói là, anh chàng đã bạo gan tự ý thay đổi lời bài hát từ “ôm anh” thành “hôn anh” nhằm tìm kiếm một nụ hôn ngọt ngào từ cô vợ dễ thương của mình. Thế nhưng, thật không may, Jang Woo đã sớm phải thất vọng vì Eunjung nhanh chóng “gạt phăng” điều đó. Trong khi nam diễn viên này còn đang ỉu xìu như bánh đa gặp nước thì Eunjung rút cuộc đã thay đổi suy nghĩ. Cô quyết định trao cho phu quân một nụ hôn nhẹ nhàng, khiến anh chàng không thể “hoãn được sự sung sướng”.

 

Lee Jang Woo mắc bệnh nghiện hôn Eunjung Tara

“Được đà lấn tới”, Jang Woo tiếp tục thể hiện niềm hạnh phúc với cô vợ bé nhỏ: “Em đáng yêu quá đi! Anh muốn được hôn nữa!” Câu “nửa đùa nửa thật” của anh chàng đã khiến Eunjung vừa ngượng ngùng vừa “sôi máu” đánh anh: “Anh hãy tỉnh lại đi. Em nghĩ anh bị bệnh nghiện hôn rồi đấy!”

 

Lee Jang Woo mắc bệnh nghiện hôn Eunjung Tara

Ngoài ra, trước đó, Lee Jang Woo - Ham Eunjung cũng đã có một nụ hôn trong đám cưới long trọng ấm cúng. Hai người mặc trang phục màu đỏ truyền thống của người Indonesia và trao nhau lời thề khá hài hước. Trong khi Jang Woo tuyên bố: “Tôi sẽ không bao giờ ôm eo người phụ nữ khác” thì Ham Eun Jung thề: “Tôi sẽ không bao giờ làm điệu bộ dễ thương “Molkang Molkang” trước mặt người đàn ông khác”

Lee Jang Woo mắc bệnh nghiện hôn Eunjung Tara

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook