Những mỹ nữ Hàn có gương mặt hoàn hảo nhất

Tiin.vn - Cô nàng Ji Yeon (T-ara) đã "đánh bại" cả Yoona (SNSD) và Suzy (missA) để giành "quán quân".

Ji Yeon thật không hổ danh là “tiểu Kim Tae Hee”. Trong khi đàn chị của “Chuyện tình Harvard” luôn được coi là chuẩn mực nhan sắc xứ Kim chi thì mới đây, cô em út nhóm T-ara cũng giành ngôi vị quán quân trong cuộc bầu chọn mang tên “Thành viên nhóm nhạc nữ có gương mặt hoàn hảo nhất”. Đáng nói là Ji Yeon đã “qua mặt” nhiều tên tuổi “sừng sỏ” như Yoona và Seohyun (SNSD).

 

Ji Yeon có gương mặt hoàn hảo nhất

Cuộc khảo sát được một bệnh viện thẩm mỹ tiến hành từ ngày 30/1 tới 29/2 trên những con đường đông đúc khu Myeongdong và Apgujeong của Hàn Quốc. Trong thời gian đó, đã có khoảng 486 người đàn ông, độ tuổi 20 - 30 tham gia bầu chọn. Kết quả, cô ca sĩ xinh đẹp Ji Yeon đã “cán đích” ở vị trí đầu tiên với số phiếu áp đảo, 210 phiếu (43,2%).

 

Ji Yeon được đến hơn 43% phiếu bầu chọn

Theo sau “em út nhóm T-ara” là “bộ đôi em út” của nhóm nhạc nữ quốc dân, Seohyun và Yoona. Trong khi Seohyun giành được 132 phiếu bầu (27,2%) thì Yoona cũng giành 130 phiếu (26,7%). 

 

Seohyun xếp thứ hai với 27,2%

Thứ 3 là Yoona

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Sulli (f(x)) và Suzy (miss A). Thật trùng hợp là trong cuộc bình chọn này, gần như tất cả kiều nữ được “vinh danh” đều là em út của các nhóm nhạc nữ.

Sulli của f(x) và

Suzy đều nằm trong top các sao nữ xinh đẹp nhất Hàn Quốc

Giám đốc viện thẩm mỹ tiến hành khảo sát giải thích: “Các cô gái đều có đường nét gương mặt hết sức tự nhiên. Từ mọi góc độ, trông họ đều rất nhẹ nhàng và nữ tính. Khuôn mặt của Ji Yeon vừa dễ thương lại vừa quyến rũ. Tôi nghĩ rằng đó là lý do cô ấy được nhiều người lựa chọn”.

Cùng ngắm bộ ảnh mới nhất của Ji Yeon cho tạp chí Egoist nhé! 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook