Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gấu hoang lẻn vào nhà dân trộm chó trả giá đắt

Con gấu đồ sộ lẻn vào vườn sau nhà dân Mỹ với ý định trộm chó nhưng không thể ngờ trước sắp phải chạm trán con chó dũng cảm.

Hình ảnh từ trên cao hôm 9/5 cho thấy con gấu hoang mon men bò qua khoảnh rừng tiến vào một căn nhà ở Bradbury, cách Los Angeles, California, Mỹ, vài kilomet về phía đông bắc trong khi chú chó trong nhà cẩn thận quan sát. Ngay khi con chó vừa quay lưng, gấu hoang lập tức phi về phía nó với ý định kiếm bữa ăn ngon, Daily Star hôm nay đưa tin.

Nhưng con chó thông minh không hề nhút nhát. Nó chọn cách đương đầu với con gấu thay vì sợ hãi bỏ chạy. Duy trì cảnh giác cao độ, con chó lùi lại vài bước, đồng thời tỏ rõ cho con gấu thấy nó sẽ bảo vệ lãnh thổ đến cùng.

Khi hoàn toàn ở trong khuôn viên ngôi nhà, con chó vòng ra sau một cánh cửa để giữa an toàn. Sau một thoáng lưỡng lực, con gấu bò lên cánh cửa trước khi quay mình bỏ chạy.

Nhận ra thời cơ đã đến, con chó vọt đến phía sau gấu hoang, chỉ cách kẻ thù vài centimet. Sau ít giây mắt đối mắt với chú chó, con gấu lớn cuối cùng buộc phải lủi về cánh rừng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi