Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xác ướp 'nàng tiên' đầy bí ẩn ở Mexico

Với cấu tạo cơ thể và khuôn mặt giống loài người, nhiều người cho rằng đây là xác ướp của một 'cô tiên'.

Chuyên gia nghiên cứu về các hiện tượng siêu nhiên Luisa Cid, Mexico đã công bố một đoạn phim tài liệu bao gồm những hình ảnh về xác một sinh vật có cấu tạo giống loài người. Nhiều giả định cho rằng đây là xác 'cô tiên' hoặc một người tí hon.

Hình dáng kỳ lạc của sinh vật được tìm thấy ở Mexico. 

Hình dáng kỳ lạc của sinh vật được tìm thấy ở Mexico.

Xác ướp có hình dáng nhỏ, chỉ dài khoảng 30cm. Cơ thể có cấu tạo hai chân, hai cánh, hai cánh tay và bàn tay đầy đủ ngón. Thêm vào đó, khuôn mặt của sinh vật cũng mang nét tương đồng với loài người.

Cấu tạo cơ thể gần giống loài người. 

Cấu tạo cơ thể gần giống loài người.

Có đôi cánh giống loài dơi. 

Có đôi cánh giống loài dơi.

Khuôn mặt như con người. 

Khuôn mặt như con người.

Được biệt, xác ướp kỳ lạ này được tìm thấy vào năm tháng 1/2010, trong một khu rừng ở Mexico, nhưng mãi đến cuối năm 2012 vừa qua, chủ nhân của xác ước bí ẩn mới quyết định công khai với giới truyền thông.

Tuy nhiên danh tính của người này vẫn được giấu kín.

Theo nhà sinh vật học người Mexico Enrique Ortiz, đây cũng là một cơ thể sinh học thông thường.

Tuy nhiên, chúng ta không thể biết chắc được về nguồn gốc chính xác của nó. Đây có thể là một loài động vật mới, một loài sinh vật vô danh loài người chưa biết tới, cũng có thể nó chỉ là một loài côn trùng, mà đây chỉ là một trường hợp đột biến gen kỳ lạ được phát hiện.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi