Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú mèo thích trộm đồ lót nhà hàng xóm

Chủ của mèo Reginald phải báo hàng xóm rằng nếu bị mất quần áo lót thì hãy liên lạc với cô để tìm lại.

Mèo Reginald sống cùng cô Liza Brickell tại thị trấn Folkestone, hạt Kent, phía Đông Nam nước Anh tuy có vẻ ngoài đáng yêu, nhưng lại là một tên trộm đồ lót, đã gây ra hàng chục vụ mất tích quần áo tại địa phương trong vài tháng qua, theo Metro.

 

Đến khi bị phát giác, Reginald đã 'sưu tầm' được hơn 20 món đồ bao gồm tất, quần lót, áo ngực... Ảnh: SWNS

Quần lót, áo ngực, tất và kể cả tã trẻ em đều bị chú mèo này đánh cắp từ phòng giặt công cộng. Liza Brickell cho biết: 'Mùa hè vừa rồi nó bắt đầu mang đồ từ phòng giặt của những người khác về nhà và dừng lại vào hồi đầu mùa đông. Tuy nhiên, giờ đây nó lại tiếp diễn'.

Mỗi ngày, Reginald thường trưng bày chiến lợi phẩm của mình ở trên sân và ra dấu cho chủ như để khoe chiến tích của mình. Dường như với nó, đây là một hành động rất vẻ vang. 'Chúng tôi phát hiện thấy nó treo đống tất ở cái cây trước sân và nhất định đứng chờ được thưởng vì nó nghĩ đang làm việc tốt', Lizza nói.

Mèo Reginald nghĩ rằng mình đang làm việc tốt và chờ được thưởng mỗi khi tha đồ lót của hàng xóm về nhà. Ảnh: SWNS

Thói quen xấu của vật nuôi khiến Lizza thấy xấu hổ với hàng xóm. Giờ đây cô phải báo với hàng xóm của mình rằng nếu họ thấy quần áo lót bị mất thì hãy liên lạc với cô để tìm lại.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi