Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đôi chân phi thường: Nâng 4 người lên nhẹ 'như không'

Một video clip được tung lên mạng dạo gần đây đã khiến nhiều người xem bị sốc khi chứng kiến đôi chân mạnh phi thường của một người phụ nữ ở Trung Quốc.

Được biết, nơi diễn ra màn trình diễn nâng người bằng chân có 1-0-2 trong clip là ở một bữa tiệc sinh nhật, diễn ra tại Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Người phụ nữ “tỉnh bơ” nâng 4 người nặng khoảng 300kg bằngchân

Được mời tới góp vui cho bữa tiệc, người phụ nữ đã không làm quan khách có mặt thất vọng với kỹ thuật điêu luyện của mình.

Đầu tiên, cô nằm hẳn lên sàn sân khấu, sau đó giơ 2 chân lên cao để những 4 người đàn ông hỗ trợ đặt lên đó 1 thanh gỗ. Điều đáng nói là ở hai đầu thanh gỗ có 2 cô gái trẻ đang bám vào. Khi nhạc nổi dậy, người phụ nữ từ từ hạ chân xuống, rồi lại nâng chân lên, trông hết sức nhẹ nhàng như không có sức nặng từ 2 cô gái.

Người phụ nữ “tỉnh bơ” nâng 4 người nặng khoảng 300kg bằngchân

Ấn tượng hơn, ngay sau đó, người phụ nữ còn xoay vòng hai chân của mình để quay thanh gỗ một cách điệu nghệ. Cô nhận được rất nhiều tràng pháo tay tán tưởng từ các khán giả bên dưới.

Kết thúc màn biểu diễn là phần đặc sắc nhất, khi có đến 4 người, gồm cả nam lẫn nữ đu trên thanh gỗ, nhưng người phụ nữ này vẫn nâng họ lên được hết sức nhẹ nhàng. Thậm chí, cô còn để yên chân khoảng 5 giây mà không tỏ vẻ mệt mỏi chút nào. Theo ước tính, tổng trọng lượng mà người phụ nữ này dùng chân nâng có thể lên đến 300 kg.

Người phụ nữ “tỉnh bơ” nâng 4 người nặng khoảng 300kg bằngchân

Rất nhiều người dành những lời ca ngợi khả năng tuyệt vời của người phụ nữ trong clip và cho rằng cô có một đôi chân “thần kỳ” đầy sức mạnh.

Clip về người phụ nữ có đôi chân phi thường.

Giúp Tiin sửa lỗi