Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình phát hoảng khi thấy sinh vật đầu mèo, thân chuột trong nhà

Ngay sau khi phát hiện những sinh vật kỳ lạ này trong nhà, một gia đình tại Rustenburg, Nam Phi đã gọi cho những người chuyên giết thú vật đến để trừ khử chúng.

Theo trang Mirror đưa tin, một gia đình tại Lethabong, Rustenburg, Nam Phi đã hết sức hoảng sợ khi phát hiện ra những sinh vật với đầu giống như loài mèo nhưng cơ thể của loài chuột trong nhà mình.

Ngay sau khi phát hiện, họ đã nhờ thành viên nhà thờ địa phương tới để giết chúng. Dân địa phương tin rằng, những con vật này đã bị ám và không hiểu chúng bắt nguồn từ đầu.

Theo lời kể của gia đình, họ phát hiện ra có những tiếng động lạ xung quanh chạn bếp. Sau khi chạy lại để xem thử, cả gia đình tá hỏa khi nhìn thấy một sinh vật dị hợm mà theo miêu tả là 'đầu mèo, thân chuột', đang loay hoay trốn đằng sau.

Tuy nhiên, thay vì giải cứu, gia đình đã gọi người tới giúp và giết hại chúng.

Tổ chức bảo vệ động vật Rustenburg (SPCA) cho biết đáng nhẽ ra họ không nên giết chúng mà nên gọi người từ các tổ chức động vật đến và tiến hành nghiên cứu.

Chuyên gia từ SPCA cho rằng đây là một giống mèo lai kỳ lạ, chưa từng được thấy trước đó. Họ đã tiến hành lấy máu để xác định nguồn gốc của những sinh vật này.

Người phát ngôn của SPCA, Carla van den Berg cho biết nhiều sinh vật vô tội đã bị giết hại khi người dân phát hiện ra chúng với vẻ ngoài bất thường, không giống những sinh vật bình thường và cho rằng đó là những loài động vật bị quỷ ám hay đem lại đen đủi.

Giúp Tiin sửa lỗi