Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mấy ai được Joker đỡ đẻ như thế này!

Chắc hẳn chưa ai trong chúng ta từng nghĩ rằng, có một ngày người đỡ đẻ cho mình lại chính là nhân vật huyền thoại trong phim Batman- Joker.

Tình huống độc nhất vô nhị này đã xảy ra ở Mỹ.  Theo tờ People, cô Brittany Selph đến từ Mỹ bất ngờ vỡ ối sớm hơn dự định đã được bác sĩ cosplay nhân vật phản diện Joker trực tiếp đỡ đẻ.

 

Bác sĩ Joker

Theo dự kiến, Brittany Selph sẽ sinh con vào ngày 05/11. Tuy nhiên, cô bất ngờ phát hiện mình vỡ ối vào ngày Halloween 31/10. Khi cô cùng chồng đến Trung tâm Y tế hạt Henry, bác sĩ phụ trách Paul Locus đang hóa trang thành nhân vật Joker trong phim Batman để tổ chức Halloween cho các bệnh nhân và đôi vợ chồng đã cười phá lên. Bác sĩ Paul Locus cũng rất bất ngờ vì kế hoạch bị thay đổi, ông nhanh trí đề nghị gia đình rằng sẽ đi thay đồ để chuẩn bị cho cô lên bàn đỡ đẻ.

Tuy nhiên, phía gia đình đã gợi ý bác sĩ có thể giữ nguyên vẻ bề ngoài, họ cảm thấy thoải mái về điều đó. Và sau đó 'bác sĩ Joker' đã tiến hành ca đỡ đẻ 'mẹ tròn con vuông'

 

Justin và 'bác sĩ Joker'

Được biết, sau ca đỡ đẻ đặc biệt. Vợ chồng Brittany Selph đã nhận được thiệp chúc mừng của bác sĩ Paul Locus với chữ kí từ Joker.

Giúp Tiin sửa lỗi