Tiin.vn trên Facebook

Người mẹ 44 tuổi gây sốc khi thông báo mình sắp sinh em bé thứ 22

Người mẹ 44 tuổi Sue cho biết rằng, đôi lúc cô cũng thấy vất vả vì phải chăm lo cho một gia đình lớn như thế, nhưng cô sẽ không bao giờ thay đổi điều đó.

Sinh con là một trải nghiệm thật tuyệt vời. Việc chăm sóc và nhìn chúng lớn lên từng ngày là niềm hạnh phúc đối với bất kỳ bậc phụ huynh nào .

Thông thường, nhiều người đã cảm thấy vất vả khi phải nuôi dạy 2 hoặc 3 đứa con. Ấy vậy mà, có người lại thích thú khi phải chăm sóc cho một gia đình ‘khổng lồ'. Đó chính là vợ chồng nhà Sue và Noel Radford, họ đã có được 21 người con, và đang sắp sửa sinh em bé thứ 22.

Tất cả thành viên của gia đình nhà Radfords. 

Tất cả thành viên của gia đình nhà Radfords.

Mặc dù năm ngoái hai vợ chồng cho biết rằng sẽ không sinh thêm bất kỳ em bé nào nữa, thế mà vừa qua họ vừa thông báo rằng đứa trẻ thứ 22 sắp được chào đời.

Người mẹ 44 tuổi chia sẻ trên mạng xã hội: ‘Các bạn biết đấy, chúng tôi đã có em bé rồi đây. Tôi đã mang thai được 15 tuần rồi và gia đình sẽ biết được giới tính của đứa bé sớm thôi.'

Những người con bao gồm Chris (30 tuổi), Sophie (25 tuổi), Chloe (23 tuổi), Jack (22 tuổi), Daniel (20 tuổi), Luke (18 tuổi), Millie (17 tuổi), Katie (16 tuổi), James (15 tuổi), Ellie (14 tuổi), Aimee (13 tuổi), Josh (12 tuổi), Max (11 tuổi), Tillie (9 tuổi), Oscar (7 tuổi), Casper (6 tuổi), Hallie (3 tuổi), Phoebe (2 tuổi), Archie (18 tháng tuổi) và Bonnie Raye, cậu bé được sinh vào tháng 11 năm ngoái.

Người mẹ 44 tuổi gây sốc khi thông báo mình sắp sinh em bé thứ 22 1 

Nhiều người cho rằng gia đình ‘khổng lồ' này đang cố kiếm lợi nhuận từ chính phủ, nhưng gia đình Radfords cho biết rằng họ sống chủ yếu nhờ vào việc kinh doanh bánh ngọt của Noel.

Theo tờ Daily Mail, họ mất tận 3 tiếng để dọn dẹp nhà cửa mỗi ngày. Mỗi tuần, họ mất hơn 350 bảng để mua đồ ăn thức uống. Khi có quá nhiều miệng ăn trong gia đình như thế, đây cũng là điều bình thường.

Người mẹ 44 tuổi Sue cho biết rằng, đôi lúc cô cũng thấy vất vả vì phải chăm lo cho một gia đình lớn như thế, nhưng cô sẽ không bao giờ thay đổi điều đó.

Nguồn: LADbible

Góp ý cho Tiin