Thứ Bảy của bạn (3/3)

Sự chia sẻ và cảm thông giúp Xử Nữ trở nên rất đặc biệt trong ngày mới này, nhiều người sẽ tìm đến bạn nhờ tư vấn cho những rắc rối của họ.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ Bảy của bạn 3/3

Mọi thứ có chiều hướng không vui vẻ lắm trong ngày thứ Bảy này, Bạch Dương sẽ phải rất vất vả để xây dựng một nền móng vững chắc cho những kế hoạch của bản thân. Tuy nhiên, may mắn là bạn đang được cộng tác với những người rất xuất sắc, chính họ sẽ là chỗ dựa tinh thần cũng như có thể chia sẻ tâm tư tình cảm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thứ Bảy của bạn 3/3

Kim Ngưu có những ý tưởng sáng tạo khiến người khác rất khâm phục, chúng không chỉ giúp giải quyết tốt khó khăn mà còn mang lại danh tiếng cho bạn nữa. Nhưng mọi việc đều có mặt tốt và xấu, bạn đừng nên làm việc quá sức, kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng phải đòi hỏi những quyền lợi chính đáng cho những cống hiến của mình nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thứ Bảy của bạn 3/3

Trong mắt mọi người, Song Tử hơi khó tính, có lẽ một phần là do áp lực khiến bạn luôn cáu gắt và nhìn nhận mọi việc một cách khắt khe. Hãy chia sẻ khó khăn với đứa bạn thân, một khi cởi bỏ được gánh nặng về tâm lý thì Song Tử sẽ làm việc hiệu quả hơn đấy. Tuy nhiên, để giải quyết được gốc rễ của vấn đề thì đòi hỏi những nỗ lực phi thường của bản thân.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thứ Bảy của bạn 3/3

Bạn đang bắt đầu chán công việc hiện tại và muốn "đổi gió", nhưng có lẽ tình hình tài chính hiện tại không cho phép làm thế đâu. Tốt hơn hết là Cự Giải nên chia sẻ với gia đình, những lời khuyên từ bố mẹ có thể giúp làm sáng tỏ nhiều vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa thì bạn nên đi tới đích trước rồi hãy tìm niềm vui cho bản thân nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thứ Bảy của bạn 3/3

Sư Tử rất dễ dao động trước những đề nghị hấp dẫn, bạn không biết nên quyết định như thế nào. Thời gian quá dài có thể là nguyên nhân chính gây ra sự chậm trễ, nếu linh hoạt thì bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, một vài tin vui vào cuối ngày làm cho không khí trở nên khác hẳn, Sư Tử thêm phần tự tin và yêu đời hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ Bảy của bạn 3/3

Sự chia sẻ và cảm thông giúp Xử Nữ trở nên rất đặc biệt trong ngày mới này, nhiều người sẽ tìm đến bạn nhờ giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn hiện tại. Tuy vất vả một chút nhưng sẽ thật hạnh phúc khi mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người xung quanh. Ngoài ra, gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho Xử Nữ trong những thời điểm quan trọng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thứ Bảy của bạn 3/3

Thiên Bình có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống, những kế hoạch du lịch cùng bạn bè vào lúc này là rất khả thi. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn lớn nhất có lẽ là tài chính, nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nếu chi tiêu tiết kiệm hơn. Ngoài ra, những hoạt động giải trí cùng bạn bè mang lại không khí vui vẻ vào cuối ngày, giúp giải toả căng thẳng hiệu quả đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Thứ Bảy của bạn 3/3

Dù không thích sự thay đổi, nhưng Hổ Cáp cũng phải chấp nhận để có những kết quả tích cực hơn. Vào đầu ngày, bạn gặt hái được một vài thành công trong những lĩnh vực có liên quan đến tài chính, chúng không chỉ mang lại nguồn thu nhập ổn định mà còn giúp Hổ Cáp tích luỹ nhiều kinh nghiệm cần thiết cho những kế hoạch trong tương lai đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ Bảy của bạn 3/3

Nhân Mã dễ dàng hoàn thành được mục tiêu đề ra vào đầu ngày, nhưng bạn hơi khó khăn trong việc truyền cảm hứng cho người khác. Buổi sáng, một vài cơ hội học tập sẽ đến, hãy mau chóng nắm bắt nhé. Tuy nhiên, Nhân Mã nên cố gắng dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình vào cuối ngày, bạn cần chủ động kết nối mọi người hơn nữa nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thứ Bảy của bạn 3/3

Không có nhiều sự lựa chọn trong ngày, Ma Kết nên cố gắng thể hiện khả năng hơn nữa, bạn có thể tạo ra được cơ hội cho chính mình đấy. Ngoài ra, những xích mích trong gia đình làm giảm đi rất nhiều động lực phấn đấu trong cuộc sống, tốt hơn là hãy nên chia sẻ với bạn bè nhé. Vào cuối ngày, người ấy có thể dành tặng Ma Kết món quà bất ngờ, mang thông điệp tình yêu tích cực.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thứ Bảy của bạn 3/3

Bảo Bình rất chủ động trong những mối quan hệ bạn bè mới, bạn luôn cho thấy rằng mình xứng đáng giữa vai trò đầu tàu trong tất cả các hoạt động của nhóm. Tuy nhiên, hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình nữa, kẻo bố mẹ lại phiền lòng đấy. Ngoài ra, Bảo Bình không nên quá bảo thủ mà hãy chủ động tiếp thu góp ý từ bạn bè.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thứ Bảy của bạn 3/3

Hãy luôn luông lắng nghe và chia sẻ, đó là chìa khoá thành công trong ngày thứ Bảy này. Mặc dù có đôi lúc bạn cảm giác là đang "vác tù và hàng tổng", nhưng ngẫm nghĩ lại thì chúng không chỉ mang lại niềm vui cho người khác mà còn giúp Song Ngư có những trải nghiệm cuộc sống thú vị đấy chứ? Cố gắng làm tốt bổn phận của mình, rồi thành công cũng sẽ mỉm cười mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook