Khám phá những tính năng nổi bật của Ford Explorer

Ford Explorer là chiếc xe đắt nhất của Ford được bán chính hãng tại Việt Nam, chính vì vậy đây cũng là mẫu xe được trang bị những tính năng và công nghệ tốt nhất của hãng xe này.

Khám phá những tính năng nổi bật của Ford Explorer 0 

So sánh với các đối thủ đến từ Nhật Bản, trong phân khúc xe hạng trung, Ford luôn dẫn đầu về việc trang bị các công nghệ mới cùng với các tính năng hiện đại, vô cùng hữu dụng.

Đầu tiên là ghế ngồi của xe, một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thoải mái của chúng ta mỗi khi lái xe, và ghế ngồi của Ford Explorer ngoài sự rộng rãi, êm ái thì còn có chức năng massage.

Khám phá những tính năng nổi bật của Ford Explorer 1 

Hệ thống kết nối Sync là niềm tự hào của Ford khi mang tới những tính năng thông minh hàng đầu hiện nay giúp người lái điều khiển chiếc xe cùng với điện thoại thông minh. Thế hệ Sync 3 trên Ford Explorer được thiết kế với giao diện trực quan và tích hợp hàng loạt tính năng mới hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vượt trội hơn những gì mà Ford đang cung cấp.

Khám phá những tính năng nổi bật của Ford Explorer 2 

Với hệ thống Sync 3, người dùng có thể sử dụng các chức năng như:

-  Gọi điện thoại rảnh tay

- Hệ thống dẫn đường thông minh

- Nghe nhạc thông qua các thiết bị kết nối như USB, Mp3 hay Bluetooth.

- Lắng nghe tin nhắn văn bản

- Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa bằng giọng nói

Khám phá những tính năng nổi bật của Ford Explorer 3 

Những khi bạn phải di chuyển ở những nơi nhiều góc khuất thì việc xe được trang bị camera có góc quan sát càng rộng sẽ càng hữu dụng. Chiếc Ford Explorer này có camera trước và sau đều quan sát được 180 độ, để kích hoạt góc nhìn rộng này, ta nhấn đúp 2 lần vào nút bật camera.

Tương tự như vậy khi lùi xe. Với camera có góc quét rộng, độ phân giải cao kết hợp màn hình cảm ứng 8 inch giúp quan sát được các xe khuất tầm nhìn phía trước , rất an toàn và tiện ích khi lái xe đi từ trong đường ngõ ra đường lớn hoặc góc khuất.

Khám phá những tính năng nổi bật của Ford Explorer 4 

Những khi mà ta ra xe lấy đồ nhưng lại quên chìa khóa thì sẽ có một cách để vẫn có thể mở cửa lấy đồ đó là chức năng mở khóa bằng mã được trang bị cho chiếc Ford Explorer này. Trên cánh cửa có vị trí để ta nhập 5 mã số đi kèm theo xe để mở cửa ( thao tác ). Các bạn lưu ý là cách này chỉ có thể giúp mở cửa chứ không thể đề nổ máy thay cho chìa khóa được, ngoài ra ta cũng có thể cài đặt thêm 4 mã số cá nhân nữa bên cạnh mã kèm theo xe ban đầu.

Để tìm hiểu thêm về các tính năng độc đáo của Ford Explore, các bạn có thể theo dõi chương trình Xe và Đam mê tại đây nhé!

Góp ý cho Tiin