Tiin.vn trên Facebook

‘Người không phổi’ của HAGL lãng mạn khóa môi bạn gái kỷ niệm 2 năm tình yêu

Sau hai năm yêu nhau, Văn Thanh và Bảo Trân đã có một buổi tối lãng mạn để kỷ niệm ngày yêu nhau. Có thể nói đôi bạn trẻ đang có một tình đẹp mà nhiều người mơ ước.

Hôm nay (13/10), Vũ Văn Thanh và Bảo Trân tròn 2 năm yêu nhau. Để kỷ niệm ngày đáng nhớ này, Văn Thanh và Bản Trân đã cùng nhau có một buổi tối lãng mạn, và dĩ nhiên không thể thiếu nụ hôn tình yêu của đôi bạn trẻ được ví là trai tài gái sắc của làng bóng đá Việt.

Bạn gái của Vũ Văn Thanh tên thật là Phùng Thị Bảo Trân. Cô gái này sinh năm 1995, hơn 1 tuổi so với Văn Thanh. Bảo Trân đang sinh sống ở Pleiku, còn Văn Thanh thi đấu cho CLB HAGL. Đây cũng làm điểm chung để cho đôi bạn trẻ bén duyên tình yêu.

Văn Thanh từng thổ lộ là anh không muốn có người yêu trong giới showbiz. Anh thích bạn gái là một người bình thường. Bảo Chân cũng không lấn sang showbiz, dù nhiều người nhận xét Bảo Chân có vẻ đẹp chẳng kém gì so với những người mẫu trong làng giải trí Việt.

Sau hai năm yêu nhau, Văn Thanh và Bảo Trân đã có một buổi tối lãng mạn để kỷ niệm ngày yêu nhau (13/10). Có thể nói đôi bạn trẻ đang có một tình đẹp mà nhiều người mơ ước.

Trên facebook cá nhân, Bảo Trân đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi ghi dòng bài hát Nắm lấy tay anh: “Ngày ta sánh đôi, hạnh phúc nói cười. Chỉ mong thế thôi đến tận cuối cùng”.

Góp ý cho Tiin