Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

10 giờ đêm người yêu hẹn bạn đi ăn, chàng trai bối rối khi đọc được dòng tin nhắn

yêu xa

Nhiều người cho rằng, sớm muộn gì mối tình của anh chàng này chẳng thể tiếp tục duy trì được nữa.

'Yêu xa...

Mình yêu xa các ông ạ, ở Hà Nội yêu một cô tận Bình Thuận, tình cảm hai người thì cũng có thể nói là sâu đậm vì đã yêu nhau hơn ba năm.

Trong quãng thời gian đó, mình với người yêu cũng gặp nhau tương đối nhiều, thế nhưng luôn nghĩ rằng người yêu mình có mối quan hệ khác khi không ở bên cạnh mình.

Thời gian gần đây, mình thấy người yêu rất hay đi lại và nói chuyện với một ông anh, nghe người yêu nói thì là cùng công ty.

Mình tin tưởng người yêu nhưng với hành động và những gì người yêu mình làm thì có vẻ là không hợp lý cho lắm. Đây, ví dụ như hôm nay, người yêu của mình lại có thể đi ăn với anh cùng công ty vào buổi tối, đi riêng và vẫn nói yêu mình. Thế là thế nào nhỉ?'.

Đoạn tin nhắn của hai người.

Đoạn tin nhắn của hai người.

Đây là câu chuyện của một người đàn ông về cô bạn gái yêu xa. Điều đặc biệt trong phần tin nhắn khiến anh ta phải bất ngờ. Theo đó, cô người yêu muốn ăn bít tết đã quyết định đi ăn với anh Cường nào đó.

'Thôi em đi với anh Cường rồi nè. Đi ăn cũng nhiều, lát về em gọi cho anh nha anh. Đi ăn thôi chứ có gì đâu. Anh không đưa em đi được em phải tự đi. Vừa hay anh Cường cũng thích ăn món đó'.

Dựa vào phần nhắn tin qua lại, khi đó thời gian đã 10 giờ đêm nhưng cô gái chẳng ngại ngần ra đường với đồng nghiệp nam. Điều này đã khiến anh chàng người yêu vô cùng bức xúc.

Nhiều người cho rằng, yêu xa mà cô bạn gái thế này thì rất dễ dẫn đến tình trạng mất người yêu như chơi. Cô bạn gái cũng có phần thoải mái quá, chẳng để ý gì đến suy nghĩ của bạn trai cả. Thậm chí, cô còn vô tư nói đến việc mình ra ngoài với bạn trai.

Chắc chắn, đọc xong những lời trên ai cũng có suy nghĩ khác nhau về mối quan hệ này. Thậm chí nhiều người cho rằng, yêu đương mà không tôn trọng như thế thì có cố cũng chẳng mang đến kết quả đẹp được.

 
Cài đặt Mocha để cùng nghe nhạc với nhau dù cách nhau nửa vòng trái đất tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi