Nóng

Tiin.vn trên Facebook

10 năm quen nhau, 5 năm hẹn hò, cô gái bẽ bàng khi phát hiện bí mật 'động trời' của bạn trai

'Sau 5 năm hẹn hò chính thức, tôi phát hiện dạo gần đây anh có biểu hiện lạ nên đã dò hỏi bạn trai...', cô nàng chia sẻ.

Mới đây, một cô nàng sống tại Đài Loan đã gây sự chú ý khi chia sẻ câu chuyện tình yêu sau 5 năm hẹn hò với bạn trai. Dạo gần đây, khi thấy bạn trai có biểu hiện lạ, cô nàng đã thăm dò bí mật của bạn trai và biết được sự thật khiến cô gần như suy sụp. 

Cô nàng chia sẻ về mối tình 5 năm với bạn trai như sau: 

'Tôi và anh quen nhau từ nhỏ với khoảng thời gian đằng đẵng kéo dài 10 năm. Sau 5 năm hẹn hò chính thức, tôi phát hiện dạo gần đây anh có biểu hiện lạ nên đã dò hỏi bạn trai, điều khiến tôi bẽ bàng là anh không ngại nhắn tin hé lộ sự thật bấy lâu nay.

Tin nhắn của bạn trai khiến cô nàng kinh ngạc.

Tin nhắn của bạn trai khiến cô nàng kinh ngạc.

Đọc xong tin nhắn của bạn trai, tôi cảm thấy bàng hoàng bởi trước nay tôi không hề hay biết anh là người song tính luyến ái. Sau khi thăm dò, tôi được biết anh đang thích một chàng trai tên Sâm. Anh nói không nghĩ đến việc hẹn hò với nam giới, nhưng quá đáng hơn là anh đang theo đuổi một cô gái khác. Tôi từng đề cập đến việc chia tay nhưng anh bảo không nỡ rời bỏ tôi. Mọi người có thể giúp tôi cứu vãn tình yêu với bạn trai được không?'. 

Sau khi cô nàng đăng bài tâm sự, cộng đồng mạng đa phần đều lên tiếng khuyên nhủ cô nàng nên chia tay bạn trai, bởi bạn trai của cô nàng là người lăng nhăng, không những cắm sừng lên đầu bạn gái mà anh còn giấu giếm bí mật 'động trời' suốt bấy lâu nay, nhiều người để lại bình luận: 

'Anh ấy đã thẳng thắn nói rõ sự tình, bạn nên buông tay anh ấy ngay lúc này'. 

'Anh chàng ngoại tình trong tư tưởng rồi, bạn không cần phải níu kéo nữa'. 

'Đau dài không bằng đau ngắn, anh ấy không nỡ rời xa bạn vì cảm thấy tội lỗi đấy'. 

Góp ý cho Tiin