Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng son và câu chuyện 'phải năn nỉ mãi vợ mới chịu đánh răng'

Quen biết nhau từ cấp hai nhưng tận 10 năm sau, cặp đôi Bến Tre này mới tìm thấy nhau giữa biển tình và đôi lần 'vỡ mộng' về khuyết điểm của người kia.

Đến với chương trình 'Vợ chồng son' số 175, cặp vợ chồng Nguyễn Thành Hiếu (25 tuổi, nhân viên kinh doanh) và Nguyễn Truyền Hiếu Trinh (25 tuổi, nhân viên xuất nhập khẩu, cùng quê Bến Tre) đã khiến khán giả không khỏi bật cười vì sự hài hước của cô vợ và những màn ghen tuông 'như phim' của cặp đôi.

Từng là bạn cấp hai, cấp ba nhưng không chung lớp, cho đến tận 10 năm sau, khi cả hai đã cùng lên TP HCM học tập, họ mới quen biết nhau qua Facebook.

Mối lương duyên nở chậm sau đúng 1 thập kỷ ấy đã kéo dài 8 tháng trong tình trạng yêu xa, nàng TP HCM, chàng Bến Tre, vậy nên cặp đôi đã nhanh chóng tiến vào con đường hôn nhân trong khi Trinh vẫn học đại học liên thông.

Quyết định này được cả hai đưa ra sau một lần cô bạn giận dỗi đến mức khóa cả Facebook mấy ngày; anh chàng Thành Hiếu phải lên tận TP HCM để xin lỗi và quyết định về thưa chuyện với ba má của Trinh. Dù cô nàng đã răn đe trước rằng 'Ba mẹ em khó lắm, không có xin cưới dễ thế đâu' nhưng anh chàng vẫn chẳng màng mà tự lên kế hoạch đám cưới 'như thật'.

 

Thành Hiếu...

 

Và Hiếu Trinh xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son

Nói là làm, trong một lần lên thăm Trinh, khi cả hai đang ngồi bên quán sinh tố, Thành Hiếu mạnh dạn đưa chiếc nhẫn cầu hôn cho Trinh và nói: 'Anh không biết nói gì nhiều, thôi em làm vợ anh nha'.

Cô nàng kể lại với giọng phụng phịu và đầy hài hước: 'Đấy cầu hôn mà em không có nổi một cái bông (hoa) luôn anh. Rồi lúc ấy mở hộp ra thấy nhẫn vàng thì em lấy thôi chứ chưa có ý định cưới. Thì nhẫn vàng mình phải nhận chứ anh'.

Ngay khi cô nàng chính thức 'vào tròng', Hiếu quyết định sẽ cùng ba mẹ xuống nhà thưa chuyện hỏi cưới. Cô nàng Kiều Trinh lúc này mới hốt hoảng nhắn tin cho mẹ và dặn gia đình chuẩn bị. Cứ ngỡ chỉ có anh chàng và ba mẹ đại diện nhà trai đến thưa chuyện, ai dè 'hôm anh ấy xuống nhà em thì thành một cái đám nói (lễ ăn hỏi) luôn'.

Theo Quốc Thuận, chính bởi cái tội mê vàng của cô nàng đã giúp Trinh và Hiếu bước vào con đường hôn nhân. Về chung một nhà, cặp đôi đã phát hiện ra khá nhiều khuyết điểm của đối phương.

Thành Hiếu rất sốc khi phát hiện ra vợ mình… lười đánh răng: 'Em phải giục, năn nỉ mãi mới chịu đánh buổi tối', Thành Hiếu chia sẻ khiến cả khán phòng bật cười.

Hơn thế, tật xấu dai dẳng của cô bạn Kiều Trinh đó là hay ghen. Ngày còn mới yêu, dù anh chàng ở quê, theo MC Quốc Thuận thì như vậy cũng khá an toàn nhưng cô nàng vội nhảy dựng: 'Ở đâu mà chả có gái hả anh?' khiến cả khán phòng 'cạn lời' và bật cười.

Sở dĩ cô nàng Hiếu Trinh hay ghen cũng bởi có nguyên do rõ ràng. Ai đời, đi chơi với bạn gái tên Trinh mà 2 - 3 lần gọi sai thành Linh. Vốn tính hay ghen, Trinh đã đôi lần điều tra nhưng trong danh sách 'bồ cũ' của anh chàng chẳng có ai tên Linh cả. Anh chàng Thành Hiếu cũng giỏi bao biện: 'Bởi tên em khó kêu quá, tên em là T-r anh không phát âm được nên kêu lộn thành Linh'.

Dù vậy, cô nàng hay ghen vẫn không bỏ qua mà cố tìm ra gọi nguồn của cái tên ấy. 'Em kéo xuống tin nhắn Facebook của anh ấy, từ những năm 2013, 2014 lận, mới biết bạn Linh ấy có thật… trên cuộc đời này', Kiều Trinh kể.

Anh chàng Thành Hiếu lại tiếp tục 'trả treo': 'Cô bạn tên Linh đó chỉ là cô gái bước qua cuộc đời anh mà chưa có danh phận gì hết'.

Hiện tại, thì anh chàng 'đã không dám lộn nữa', và theo MC Hồng Vân, có thể là do 'líu lưỡi' chứ thực chất anh chàng cũng không có ý với cô bạn tên Linh 'chưa có danh phận' đó.

Khi đã về chung một nhà, vụ kết bạn và hủy kết bạn với những cô nàng sexy lẫn người yêu cũ cũng nhiều phen khiến Trinh nổi máu 'Hoạn Thư' và xảy ra xích mích.

Lắng nghe những chia sẻ của cặp đôi, MC Quốc Thuận và Hồng Vân cũng đã đưa ra những lời khuyên cho cặp vợ chồng trẻ.

Qua chương trình, Thành Hiếu cũng đã gửi gắm những điều muốn nói đến vợ, mong cô vợ hay ghen có thể 'bớt ghen lại, chăm chỉ hơn chút xíu'.

Còn với Kiều Trinh, cô cũng chỉ mong chồng mình 'bớt ga lăng, bớt đưa đẩy với mấy bạn gái'.

Cặp đôi cũng đã hiểu hơn về đối phương và sẵn sàng để đón em bé đầu tiên chào đời.

>> Xem thêm: 'Chuyện tình bún chả' và những màn ghen 'trên từng cây số' của cô vợ kute

Giúp Tiin sửa lỗi